Choáng với game thủ Việt mê Assassin's Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại

RED  - Theo Helino | 22/10/2018 11:59 PM

Game thủ mê Assassin's Creed sống tại Hà Nội này đã khiến cho mọi người phải ngất ngây trước bộ máy tính trăm triệu cùng căn phòng trang trí siêu tỷ mỷ của mình.

Assassin's Creed là một trong những dòng game đình đám nhất hiện nay và cũng chẳng lạ gì khi nó có nhiều fan cuồng trên khắp thế giới. Nhưng mà đạt đến độ siêu cấp vô địch mua hẳn dàn máy trị giá cả trăm triệu đồng có VGA phiên bản hiếm của game rồi thuê họa sĩ riêng về nhà để trang trí hẳn lại phòng thì đúng là khó mà gặp được!

Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 1.

Căn phòng trang trí theo kiểu Ai Cập cổ đại trong Assassin's Creed Origins.

Được biết game thủ mê Assassin's Creed này sống tại Hà Nội và đã khiến mọi người phải choáng với bộ máy tính hàng khủng của mình. Điểm nhấn chính là chiếc VGA GTX 1080 Ti phiên bản hiếm Assassin Creed Limited Edition có một không hai ở Việt Nam:

Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 2.

Cấu hình tham khảo:

- Cpu Intel i7 8086k Limited

- Mainboard Asus Maximus formula X

- VGA Asus GTX1080ti  Poseidon

- VGA Asus GTX1080ti Assassin Creed Limited

- Ram Corsair Vengence 8gbx4 bus 3200

- SSD Samsung 970Pro 512gb + HDD seagate 10tb gold

- PSU Inwin 1065W Platinum Limited Edition

- Case Thermaltake Tower 900

- Watercooling & Modding by Gland


Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 3.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 4.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 5.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 6.

Thực tế thì ý tưởng của anh đã được lên từ lâu và căn phòng đã hoàn thiện trước, bộ máy tính thì được 'thửa' riêng với chiếc VGA hàng hiếm được đặt mua riêng từ nước ngoài về. Tất nhiên game thủ này đã phải bỏ rất nhiều công sức mới hoàn thành được bộ sưu tầm của mình, và kết quả đem lại thì vô cùng ấn tượng!

Thêm một số hình ảnh về căn phòng và bộ máy:

Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 7.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 8.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 9.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 10.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 11.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 12.
Choáng với game thủ Việt mê Assassins Creed không những mua dàn máy trăm triệu còn thuê người vẽ lại phòng theo kiểu Ai Cập cổ đại - Ảnh 13.