Choáng với độ "mải chơi" của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline!

BTT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 09:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

500 anh chị em game thủ đã có một buổi Offline đáng nhớ nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của Gun Gun Mobile

Thấm thoát đã gần 2 năm trôi qua kể từ ngày Gun Gun Mobile chính thức ra mắt. Sau 2 năm được trình làng, siêu phẩm bắn súng tọa độ này vẫn giữ vững được vị thế hàng đầu của mình khi trở thành một trong số những game bắn súng tọa độ "cháy" nhất trong làng game Việt.

Tuy đã ra đời được một thời gian nhưng Gun Gun Mobile vẫn vô cùng "cứng đầu", liên tục trụ vững tại các thứ hạng cao của BXH App Store mặc cho sự đe dọa của những tựa game bom tấn mới xuất hiện. Số lượng game thủ mới cứ tiếp tục tăng lên, biến cộng đồng Gun Gun Mobile thành cộng đồng người chơi đông vui, nhiều trai xinh gái đẹp nhất nhì làng game Việt.

Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 1.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 2.

Cứ sau mỗi lần tổ chức Offline là 500 anh em chị Gun Gun Mobile đều khiến cộng đồng mạng xôn xao, bất ngờ vì mức độ "chịu chơi chịu khó" của bản thân. Mới đây, qua buổi Big Offline mừng sinh nhật 2 tuổi của Gun Gun Mobile tại TP.HCM, các gamer của Gun Gun lại tiếp tục thể hiện sự nhiệt tình, hết mình của bản thân khi không ngại mưa gió để đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của game.

Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 3.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 4.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 5.

Buổi offline mừng sinh nhật vừa qua không chỉ đón tiếp những game thủ tại TP.HCM mà còn có rất rất nhiều anh chị em game thủ đến từ các tỉnh lân cận tới để chung vui với bạn bè, chiến hữu và phần nào cũng bày tỏ tình cảm dành tặng cho trò chơi. Đặc biệt, các game thủ miền Bắc cũng không hề ngại xa, mạnh tay đầu tư vé máy bay cùng bạn bè, người thương tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của Gun Gun Mobile. Quả không hổ danh cộng đồng game thủ máu lửa nhất hệ mặt trời, chỉ cần có đủ lý do thì sẽ không có bất cứ khó khăn có thể cản bước được các dân chơi Gun Gun.

Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 6.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 7.

Đối với game thủ Gun Gun, khoảng cách đơn giản chỉ là một con số

Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 8.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 9.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 10.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 11.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 12.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 13.

Những lời chúc, lời cảm ơn của game thủ chính là động lực giúp Gun Gun Mobile tiếp tục phát triển

Một phần lý do giúp Gun Gun Mobile đã xây dựng, phát triển được cộng đồng đông và mạnh đến thế, đó là công sức của toàn đội ngũ quản trị khi rất hiểu, rất "cưng chiều" người chơi. Từ các event nhỏ nhất cho tới loạt sự kiện ingame/outgame cực to, họ đều cố gắng thỏa mãn mong muốn của tất thảy người tham dự.

Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 14.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 15.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 16.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 17.

Vào cuối tuần này, 11/4/2021, BQT Gun Gun Mobile sẽ tiếp tục tổ chức buổi offline tại đầu cầu Hà Nội. Thời gian và địa điểm sẽ được hé lộ sớm nhất trên fanpage tựa game, mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/gungun.vn

Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 18.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 19.
Choáng với độ mải chơi của gamer Gun Gun Mobile: Vượt hơn 1.700 km, không quản mưa rơi ướt áo vào TP.HCM để tham gia Offline! - Ảnh 20.