Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu "Rich Kid" chỉ là trò hề

SendorGrimer  - Theo Helino | 13/07/2018 08:48 PM

 
  thích
Kim Dung Quần Hiệp Truyện
07/06/2017 NCB: SohaGame NPH:

Quần áo, giày dép của các Rich Kid trị giá vài chục triệu hóa ra chẳng là "cái đinh gì" khi so với những item trong game.

Sự kiện thời trang Sneaker Fest 2018 Việt Nam vừa mới được tổ chức thời gian gần đây đã gây ra rất nhiều sóng gió trong cộng đồng mạng. Không phải là những bộ sưu tập Sneaker mới, những ngôi sao tham dự sự kiện mà lại là hàng loạt phát ngôn "bóc đồ" của các "Rich Kid" có giá cả lên tới hàng chục triệu cho mỗi món đồ.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 1.

Clip "bóc đồ" của những bạn trẻ trong sự kiện Sneaker Fest 2018 khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Ngay lập tức cộng đồng mạng chế hàng loạt clip "troll" lại màn "bóc đồ" của các "Rich Kid" với nhiều phong cách hài hước, trong đó có cả những game thủ khiến tất cả phải thán phục, quần áo chỉ vài trăm ngàn, dép vài chục, thế nhưng dàn máy tính thì lại hơn trăm triệu, tai nghe gần chục triệu, bàn phím cũng thuộc hạng "đắt xắt ra miếng".

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 2.

Một trong những clip "bóc đồ" troll của game thủ (Ảnh minh họa)

Đến đây nhiều người nghĩ chắc "game thủ cũng chỉ có thế", tuy nhiên nếu bạn chơi các game chiến thuật hoặc nhập vai có item giá trị như Võ Lâm Anh Hùng Truyện, những món đồ như quần áo, giày, túi xách, mũ… của Rich Kid hay dàn PC "hịn" đem vào so sánh chỉ là… trò hề mà thôi.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 3.

Bài chia sẻ dựa theo trào lưu "Rich Kid" bóc đồ của DapConMuoiLS trong group khiến cộng đồng game thủ phải choáng váng

Mới đây, một trong những game thủ nổi tiếng hàng đầu game chiến thuật "DapConMuoiLS" đã đăng những hình ảnh về Set đồ mà các tướng anh đang sở hữu với tổng giá trị hơn 2 tỷ VNĐ. Giá trị các item này được fanpage Võ Lâm Anh Hùng Truyện công bố trong sự kiện khoe đồ dựa trên công thức tính đưa ra để ăn theo trào lưu "Rich Kid".

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 4.

Hóa ra đây là một sự kiện ăn theo trào lưu "Rich Kid" của fanpage Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Khỏi phải nói, bất cứ ai nhìn vào giá trị set đồ của "DapConMuoiLS"cũng sẽ phải choáng váng bởi quá nhiều con số cho những item ảo trong game.Đáng chú ý đây mới chỉ là giá item sau khi tinh luyện và tăng sao tối đa mà thôi, chưa tính tới rất nhiều ngọc cấp 10 được khảm vào đồ để giúp nhân vật Xung Hưng của game thủ này đạt gần 1 triệu điểm công kích.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 5.

Hơn 600 triệu đồng cho full set Hoàng Thiên khiến nhiều game thủ choáng váng

Mỗi viên ngọc 10 nếu theo giá trong shop nhân lên sẽ có giá hơn trăm triệu, chưa rõ game thủ này hiện có bao nhiêu nhưng ít nhất cũng phải full 6 viên cho mỗi vũ khí của 3/6 tướng trong đội hình, full ngọc bạo kích cho mũ và full ngọc kháng bạo cho các vị trí hỗ trợ như Vương Ngữ Yên, Trương Tam Phong thì ít nhất cũng tốn thêm 1 tỷ VNĐ nữa.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 6.
Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 7.

Chi phí sắm đồ cho các tướng hỗ trợ thôi cũng tầm nửa tỷ

Tất nhiên những con số này là trong điều kiện "lý tưởng", chưa tính qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá, thưởng tiêu, thưởng nạp… Tuy nhiên chỉ như thế thôi cũng đủ thấy đồ của game thủ này "khủng" đến cỡ nào rồi. Nếu tính cả tiền mua tướng, phi thăng, hoàng kim hàng loạt cái tên "hot" khác như Dương Đỉnh Thiên, Độc Cô Cầu Bại, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Dương Quá, Tiểu Long Nữ… thì tổng giá trị của "DapConMuoiLS" không thể dưới 4 tỷ VND.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 8.
Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 9.
Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 10.

Tổng giá trị các item trên tướng khiến nhiều người sửng sốt

Nếu bạn vẫn đang "choáng" thì xin nói tiếp là "DapConMuoiLS"chỉ là game thủ đứng Top 3 xếp hạng lực chiến toàn server của Võ Lâm Anh Hùng Truyện, đứng trên game thủ này có 2 "đại gia" khác là Vô Cực (Kiên Gấu cũ) và "game thủ huyền thoại" Bonbon. Những người này đều từng đạt lực chiến 28 triệu trong khi "DapConMuoiLS" mới chỉ lên 25 triệu lực chiến mà thôi.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 11.

Bonbon hiện là game thủ đứng đầu lực chiến toàn server game Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Nhìn những item trị giá tiền tỷ như thế này, không ít game thủ đời đầu chắc chắn sẽ phải nhớ đến một vài cái tên từng khiến thị trường game Việt Nam chao đảo như Hắc Điểu (Võ Lâm), Béo Kaka (Kiếm Thế), Tiểu Anh (TLBB), LouisVuitton (Võ Lâm), AnghiaF5NT (Chân Long Giáng Thế)… Họ từng là những người nạp rất nhiều tiền vào game và góp phần giúp cho thị trường game online phát triển mạnh như ngày nay.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 12.

Những "đại gia" trong game online như LouisVuitton góp phần không nhỏ giúp thị trường game định hướng và phát triển

Bản thân Hắc Điểu và AnghiaF5NT cũng từng một thời chinh chiến trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện, tuy nhiên thời gian trôi qua "sóng sau xô sóng trước" họ dần nhường chỗ cho những game thủ tài năng hơn như Bonbon, Vô Cực (KiênGấu cũ), DapConMuoiLS. Điều đó là minh chứng cho việc trò chơi này vẫn luôn cuốn hút những game thủ đam mê chiến thuật đích thực.

Choáng với dàn tướng trị giá hơn 2 tỷ VNĐ của game thủ khiến trào lưu Rich Kid chỉ là trò hề - Ảnh 13.

Hắc Điểu từng là "Độc Cô Cầu Bại" trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Đáp lại điều đó, Võ Lâm Anh Hùng Truyện luôn tự làm mới mình sau mỗi lần update, đổi meta, ra tướng mới, cân bằng tướng, chỉnh sửa tính năng…tất cả làm nên một trò chơi chiến thuật vô cùng đa dạng và đầy tính thách thức. Game thủ quan tâm đến tựa game Việt này, có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Tải Võ Lâm Anh Hùng Truyện tại ĐÂY

Fanpage: ClickĐÂY

Trang chủ: ClickĐÂY