Choáng với dàn acc clone full... 1 triệu lực chiến của đại gia Vip11

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2017 08:00 PM

Phi Long Tại Thiên
02/05/2017 NCB: SohaGame NPH:

Chính nhờ dàn acc cực khủng mà game thủ này đã sở hữu cùng lúc Thần Kỵ Kỳ lân và Huyền Vũ đầu tiên trên tất cả các server

Như chúng tôi đã đưa tin vào ngày 14/7 vừa qua, Phi Long Tại Thiên - bom tấn kiếm hiệp đặt hàng riêng cho game thủ Việt đã chính thức tung ra bản Update Tứ Linh Thần Kỵ với điểm nhấn chính là dàn thú cưỡi huyền thoại bao gồm: Thần Long, Huyền Vũ, Kỳ lân và Phụng Hoàng.

Ngay sau đó 2 tuần, Chú Tiểu đã trở thành người chơi đầu tiên sở hữu Kỳ Lân Thần Kỵ trong sự ngỡ ngàng của cả cộng đồng. Theo tính toán của các cao nhân thì với tỷ lệ rớt mảnh thú thì phải ít nhất một tháng mới đủ số lượng, việc 2 tuần có Kỳ Lân là một điều không tưởng, phải gọi là kỳ tích. Các độc giả có thể đọc lại bài viết tại:

Thần Kỵ Kỳ Lân đầu tiên xuất hiện chỉ sau hai tuần Update, cả cộng đồng náo loạn


Game thủ sở hữu Kỳ Lân đầu tiên

Game thủ sở hữu Kỳ Lân đầu tiên

Thế nhưng trong lúc cộng đồng Phi Long Tại Thiên còn ngồi đoán già đoán non, suy đi tính lại làm sao để sở hữu Kỳ lân thì vào hôm qua, Chú Tiểu tiếp tục khiến toàn dân dậy sóng khi chính thức hốt cả em Huyền Vũ về với đội của mình. Vậy là trung bình cứ 2 tuần game thủ này sẽ sở hữu một Thần Kỵ.


Giờ cũng hốt luôn em Huyền Vũ về nhà

Giờ cũng "hốt" luôn em Huyền Vũ về nhà

Nhiều game thủ cho rằng, chắc chắn Chú Tiểu phải có một dàn acc phụ vô cùng hùng hậu cày 24/24, cộng thêm bạọ chi bỏ ra một số tiền cực lớn để mua lại các mảnh hồn từ các người chơi khác với giá cực “chát” (khoảng 2k KNB/1) mới có thể kích hoạt Kỳ Lân sớm đến như vậy. Ngay lập tức chúng tôi đã liên hệ với vị đại gia và nhận được câu trả lời vô cùng… shock:

“Một mình mình cắm 3 máy tính 24/24. Acc phụ thì mình có khoảng 50 acc, trong đó 10 acc lực chiến trên 1 triệu còn lại thì cũng cùi cùi thôi. Mình train ở thú cung tầng 4 và 5, có những ngày cả một dàn acc không được một mảnh đan nào nhưng mình vẫn kiến nhẫn”.


Acc clone nhà người ta...

"Acc clone" nhà người ta...

“Các acc chủ yếu là Võ Đang và Thần Điêu vì 2 phái mạnh về train, ngoài ra có 6 acc Thiếu Lâm và đặc biệt là không có Dương Gia. Trước đây mình train Kỳ Lân cũng y hệt như vậy, có Kỳ Lân rồi thì lại dồn tất cả các acc về train rùa. Tính sơ sơ thì đi Luyện Ngục được 15 mảnh, còn lại train ra tận 35 mảnh. Không kiên nhẫn thì không thể sở hữu Thần Kỵ được đâu”.


“Một mình mình cắm 3 máy tính 24/24

“Một mình mình cắm 3 máy tính 24/24"

Dẫu đã biết trước để thần tốc sở hữu Kỳ lân và Huyền Vũ như vậy, chắc chắn Chú Tiểu sẽ phải sở hữu lượng acc hùng hậu, nhưng không ngờ không những đông mà lại còn “chất” như thế này. Hơn nữa trái với phán đoán “bạo chi” bỏ tiền mua shop của cộng đồng, Top 1 server 1 khẳng định mình train chay 100%. Cứ theo cái đà này thì chỉ một tháng nữa, game thủ này sẽ sở hữu trọn bộ Tứ Linh Thần Kỵ, bao oai bao ngầu!

Để chiêm ngưỡng thật kỹ “dung nhan” của Tứ Linh Thần Kỵ, các game thủ có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Quả thực với mức Vip11, nói Chú Tiểu là đại gia bạo chi cũng không có gì sai, nhưng việc "train chay" ra Thần Kỵ này đã chứng minh đôi khi tiền không phải là tất cả. Và đại gia thì cũng phải tính toán, chi tiêu hợp lý chứ không thể cứ vung tiền là max đồ như lời "dân tình" vẫn đồn đại. Để tham gia bình luận thêm về Tứ Linh Thần Kỵ của Phi Long Tại Thiên, độc giả có thể truy cập tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/philongtaithien.vn/

Tải game: http://philongtaithien.vn/