Choáng với cô gái Việt cosplay zombie được cả nghìn like vì quá đáng sợ

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/09/2016 04:12 PM

 
  thích

Một cô gái Việt Nam lần đầu cosplay đã nhận được rất nhiều ủng hộ của giới trẻ vì cosplay zombie quá đáng sợ.

Cộng đồng Cosplay tại Việt Nam đã tồn tại từ khá lâu rồi nhưng để trở nên nổi tiếng và được mọi người quý mến thực sự là một điều tương đối khó khăn. Thế nhưng, một cô gái lần đầu cosplay đã ngay lập tức chọn hình mẫu zombie và khiến hàng nghìn người phải trầm trồ vì mức độ đáng sợ của màn cosplay này.

Theo chia sẻ của cô gái này thì đây là lần đầu tiên cô cosplay theo kiểu kinh dị như thế này. Và do "lười" nên tạm thời mới chỉ cosplay phần mặt chứ tay chân thì vẫn chưa hóa trang gì. Tuy vậy nhưng chỉ khuôn mặt thôi cũng đủ để bức ảnh của cô nàng nhận được hàng nghìn like.

Nhận xét về bức ảnh này, rất nhiều bạn trẻ tỏ ra khá ủng hộ và cho rằng để có thể cosplay zombie đáng sợ như thế này không phải là dễ và khuôn mặt này phải được chăm chút khá nhiều mới có mức độ chi tiết đến vậy.

Một bạn trẻ nhận xét rằng nếu như cho thêm vài con dòi giả xung quanh nữa thì sẽ thật sự là hoàn hảo.

Ngoài ra thì đa phần đều trêu đùa "mắng vốn" chủ của bức ảnh vì hình tượng quá mức đáng sợ mà cô nàng này cosplay đã khiến họ bị mất ngủ. Thiết nghĩ thì đôi khi, bị nhiều người kêu ca là bạn quá đáng sợ khiến họ mất ngủ lại là một điều hay bởi nó cho thấy rằng màn cosplay của cô nàng đã thành công mỹ mãn.