Choáng với bộ máy tính robot cực khủng mới xuất hiện tại Việt Nam

RED  - Theo Helino | 06/01/2018 03:05 PM

 
  thích

Bộ máy tính cực khủng cực đẹp của mình với hình dạng là một chú robot to đùng mới được một game thủ Việt giới thiệu.

Mới đây, một game thủ Việt đã bất ngờ giới thiệu bộ máy tính cực khủng cực đẹp của mình với hình dạng là một chú robot to đùng khiến cho rất nhiều người phải ngả mũ thán phục.

Có thể thấy rằng chú robot máy tính này rất... cao to khi vượt trội so với một người bình thường. Toàn thân được làm bằng gỗ với đủ các chi tiết chân tay, đầu, còn phần mình chính là nơi đặt các linh kiện PC. Tất nhiên là các chi tiết đều được làm một cách khéo léo và cân bằng để đảm bảo mặt mỹ quan.


Chú robot máy tính này còn có thể tỏa sáng lấp lánh nữa...

Chú robot máy tính này còn có thể tỏa sáng lấp lánh nữa...

Theo chia sẻ của người chế tạo ra chiếc máy tính robot này thì anh ta đã phải mất tới 6 ngày chế tạo, lắp đặt để hoàn thành. Ngoài ra thì giá thành của cả bộ cũng không hề nhỏ chút nào với tổng số chi ra lên tới cả trăm triệu đồng. Tuy vậy, công sức thiết kế ra mô hình robot này thực sự là khó mà cân đo đong đếm được.

Được biết, chủ nhân của bộ máy tính robot ấn tượng này sẽ đem sản phẩm của mình đi tham dự cuộc thi Extreme PC Master 2018 được tổ chức ngày mai 07/01/2018, game thủ Việt yêu thích những chiếc PC đẹp mắt hoàn toàn có thể tới để xem tận mắt.

Thêm một số hình ảnh khác:

Hết thùng giấy, ống nước bây giờ đến... lốp xe cũng biến thành case máy tính được