Choáng váng với game thủ Việt phá kỷ lục PUBG thế giới: Một trận kill 43 mạng vào top 1

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/10/2017 12:05 PM

 
  thích

Điều khủng khiếp không chỉ là RIP113 hạ gục được 43 mạng, mà anh chàng game thủ Việt này còn tạo ra kỷ lục khi chơi solo đối đầu với hàng chục squad PUBG 4 người!

Sau khi xem đoạn clip highlight trận đấu PUBG của anh chàng game thủ Rip113 dưới đây, có lẽ không ai không há hốc mồm vì kỹ năng của anh chàng này quá khủng, hoàn toàn có thể so sánh được với những "gosu" sắp thi đấu giải IEM PUBG Invitational vào tháng 11 tới đây:

RIP 113 - Game thủ PUBG Việt kill 43 mạng solo

Điều khủng khiếp không chỉ là RIP113 hạ gục được 43 mạng, mà anh chàng game thủ Việt này còn tạo ra kỷ lục khi chơi solo đối đầu với hàng chục squad 4 người! Ngay từ khi đặt chân xuống hòn đảo Erangel, mọi thứ đã không hề yên bình với anh chàng game thủ Việt khi anh bị 1 squad 4 người bao vây, nhưng với khẩu Tommy Gun trong tay, lần lượt từng đối thủ đều bị hạ gục. Không một ai có thể tin rằng đó chỉ là khởi đầu cho một trận đấu điên cuồng, thi đấu ở khắp mọi nơi. Điều cần ghi nhớ là, con số 43 kill đều không phải là hạ gục những kẻ AFK kiếm Battle Point farm hòm đồ, mà từ đầu đến cuối đều là những pha hành động cực kỳ mãn nhãn và căng thẳng.

Những game thủ Việt đã phải ồ lên kinh ngạc với khả năng của anh chàng này, và khẳng định rằng, "bắn như thế này mà không được mời đi đấu giải thì hơi phí". Quả thật, cộng đồng streamer PUBG Việt Nam cũng không hề thiếu những tài năng, và những cái tên như Rip113 đã và đang khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế phải để ý đến làng PUBG Việt chúng ta.