Choáng váng trước hình ảnh game thủ hôn nhau “toanh toách” trong ngày hẹn hò của Au Love

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2017 03:30 PM

Au love
14/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngày 15/4 vừa qua, Au Love lần đầu tiên tổ chức Dating day- Ngày hẹn hò ở Hà Nội cho cộng đồng game thủ của mình. Đây là một sự kiện chưa từng có tiền lệ, khiến cộng đồng yêu thích game vũ đạo thời trang phải "thổn thức"!

Dàn trai xinh gái đẹp trong ngày hẹn hò của AuLove.

Rất nhiều người lầm tưởng Dating Day là một dạng offline game thông thường, nhưng việc Ban tổ chức chỉ lựa chọn 40 người may mắn trong số hơn 500 đơn đăng ký để tham dự sự kiện chính, khiến game thủ "bối rối". Liệu đây có phải dạng offline dành cho "đại gia" hay không?

Thực tế thì 40 bạn may mắn này chỉ là những nhân tố chính tham dự Dating Day, ngoài ra, Ngày hẹn hò còn đón khá nhiều bạn trẻ đến xem và cổ vũ - những người trót yêu thích game "thả thính" AuLove.

Đến tham gia Ngày hẹn hò, mỗi thành viên được Ban tổ chức phát cho một bảng tên, một voucher đổi nước và một chiếc ruy băng màu. Sau khi buộc ruy băng màu và bước vào bên trong, hai người có cùng màu sẽ ngẫu nhiên trở thành một đôi và họ sẽ cùng nhau tham gia các thử thách để có thể trở thành Cặp đôi hoàn hảo nhất.

Do số lượng nam và nữ đến buổi offline không đều nhau nên không chỉ có các đôi nam – nữ, BTC đã sắp xếp ghép đôi cho cả những đôi nam-nam, nữ- nữ theo nguyện vọng của mỗi người.

Để có thể dành ngôi vị “Cặp đôi hoàn hảo” của AuLove, các thành viên đã phải vượt qua3 mini game với độ khó tăng dần. Ban đầu, các thành viên còn hơi ngại ngùng nhưng sau mỗi một trò chơi, họ lại cảm thấy hiểu thêm về nhau hơn, mạnh dạn hơn và quẩy tưng bừng hơn.

Trong số các thử thách BTC đề ra thì thử thách khó nhằn nhất thuộc về trò chơi “Truyền thư bằng miệng”. Chỉ trong vòng 2 phút, những người tham gia phải liên tục truyền thư bằng một bộ phận vốn- không- phải- để- truyền- thư. Và thế là rất nhiều những sự cố hài hước có 102 đã xảy ra làm cho cả khán phòng như muốn nổ tung bởi tiếng hò hét, cổ vũ không ngừng.

Ấy ấy từ từ thôi rơi giấy bây giờ.
Ấy ấy từ từ thôi rơi giấy bây giờ.

Một số hình ảnh thú vị tại DatingDay:

Cuộc chiến bánh kem – Ai cũng lem nhem
Cuộc chiến bánh kem – Ai cũng lem nhem

Game thủ "phàn nàn" rằng với nội dung hấp dẫn thế này thì lẽ ra Ban quản trị AuLove phải tăng thêm số lượng cặp đôi, chứ 20 cặp vẫn là quá ít. Và Ban quản trị AuLove đã khẳng định sự kiện Dating Day miền Nam dự kiến tổ chức vào ngày 22/4 tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ mở rộng hơn cho tất cả các Fam tham gia.

Hãy mạnh dạn đăng kí và đến với Dating Day để có cơ hội giao lưu và làm quen với những người bạn mới nhé. Link đăng kí được cập nhật trên Fanpage AuLove tại địa chỉ: https//fb.com/aulovevtc/

Chơi thử AuLove tại:

Android: http://bit.ly/2nphQfV

iOS : http://apple.co/2mSW33J

Link group: https://goo.gl/JE3ciL

Fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc/