Choáng váng quán net làm đồ ăn ngon đến nỗi game thủ không muốn về nhà ăn cơm

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2017 05:54 PM

Thậm chí đã có những người còn dám khẳng định chắc nịch sẽ chỉ ăn... cơm ngoài quán net

Như các bạn đã biết, GameHome 4 tọa lạc ở tòa nhà Austnam ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân - Hà Nội là quán nét được coi là "chịu chơi" nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Sau một thời gian thi công và chuẩn bị, sáng ngày 25/11 vừa qua cyber game này đã chính thức khai trương và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ toàn Hà Nội.

Phòng máy Gamehome mới được trang bị tới 345 máy tính với cấu hình sử dụng card đồ họa GTX 1050Ti và GTX 1060 cho dàn máy thông thường, và GTX 1080 cho các máy tính ở khu vực thi đấu chuyên nghiệp. Cùng với đó vẫn là góc cafe ăn nhẹ rất bắt mắt. Thậm chí cả khu vực cặp đôi cũng được thi công một cách tỷ mỷ để tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng nhất có thể, khiến người hâm mộ game không nghĩ rằng họ đang bước chân vào một cyber game thông thường.

Dù được trang bị phần cứng khủng, không gian rộng rãi chơi game thả ga, thế nhưng kể từ khi mở cửa đón cộng đồng game thủ tại khu vực quận Thanh Xuân cho tới nay, Gamehome 4 lại nổi tiếng trên mạng xã hội với những món ăn được nhà bếp tại phòng máy chơi game này phục vụ những "thực khách" game thủ đến với phòng máy. Thậm chí đã có những người còn dám khẳng định chắc nịch sẽ chỉ ăn... cơm ngoài quán net:

Với sự bùng nổ của những cyber game cao cấp, thay vì cố gắng ngồi ở những quán net với điều kiện trang thiết bị chưa thực sự tốt, cũng như trải nghiệm game không hoàn hảo với không gian chật chội, gò bó, ngày càng nhiều game thủ đã lựa chọn cho mình những địa điểm cao cấp hơn, bất chấp mức giá không hề rẻ nhưng bù lại là cơ sở vật chất cao cấp với phần cứng đủ để họ thoải mái trải nghiệm bất kỳ tựa game nào.

Nhiều người chơi bây giờ không chỉ đến các quán net để chơi với mục đích giải khuây và “cày kéo” như trước nữa, mà họ thực sự nghiêm túc với “sự nghiệp” game của mình. Ấy là chưa kể cyber đã trở thành một "lifestyle" đúng nghĩa, đến gọi đồ ăn thức uống chiến game hoàn toàn tự động hóa sử dụng công nghệ cao chứ không còn phải gọi cho chủ quán nữa.