Choáng váng! God of War không còn độc quyền trên PS4?

Nga0Du  - Theo Helino | 01/04/2019 04:47 PM

Đây có lẽ là thông tin nóng hổi nhất đang được lan truyền ở cộng đồng game thủ trong 24h qua.

Choáng váng! God of War không còn độc quyền trên PS4? - Ảnh 1.

Nếu bạn nhìn vào bức hình đang được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng game thủ thế giới và nghĩ rằng Sony sẽ từ bỏ độc quyền God of War trên PlayStation thì rất tiếc, bạn đã là nạn nhân của ngày Cá tháng 4 rồi. Đây đơn giản chỉ là một trò đùa xuất phát từ cộng đồng mạng mà thôi.

Thực tế thì trước đây cũng đã có nhiều tin đồn về God of War được phát hành trên nhiều hệ máy, tuy nhiên chúng chỉ là những phỏng đoán ít căn cứ. Hơn thế nữa, Sony dường như không thích chia sẻ những trò chơi độc quyền của họ (Uncharted là một ví dụ). Chính vì lẽ đó, nếu đang mong muốn God of War xuất hiện trên một hệ máy khác thì có lẽ bạn nên từ bỏ hy vọng của mình đi. Tỷ lệ điều này xảy ra là vô cùng thấp.

Nói về ngày Cá tháng tư, có lẽ đây là một trong những ngày lễ đặc biệt nhất trong năm, khi mà vào ngày này mọi người trên thế giới có thể thoải mái nói dối cũng như đùa bạn bè với những trò khó đỡ nhất mà không sợ bị những người đó giận hay ghét mình.

Lịch sử cũng ghi chép lại con người đã nói dối nhau vào ngày này hàng trăm năm trước, tuy nhiên không ai biết được nguồn gốc chính xác vì sao chúng ta lại làm thế vào ngày cá tháng tư. Mặc dù nguồn gốc của ngày lễ này còn là một ẩn số, tuy nhiên có một điều chắc chắn là bạn sẽ gặp phải rất nhiều thông tin thất thiệt trong ngày "quái gở" này. Chính vì lẽ đó, khi tiếp nhận bất cứ thông tin gì trong ngày hôm nay, hãy kiểm tra thật kỹ để không trở thành "nạn nhân" của những trò đùa.