Choáng toàn tập với game thủ vừa phá đảo level Overwatch, đã thế đây còn là một cô gái

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2017 05:25 PM

Nữ game thủ này đã sử dụng tới 30% thời gian hàng ngày của mình để cày Overwatch - quá kinh khủng và 'trâu' đối với một cô gái.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã đưa tin về một nam game thủ đã làm nên kỳ tích phá đảo level Overwatch - TaZzeRK đến từ thủ đô Paris, Pháp. Vào thời điểm đó, 1801 là level cao nhất được Blizzard tạo ra với đầy đủ khung viền và sao màu vàng - cực kỳ khác biệt, nổi bật nhất so với các game thủ còn lại trong Overwatch. Để đạt được thành tựu đáng nể này, TaZzeRK đã phải mất tới 6 tháng ròng rã và bỏ ra khoảng 16-17 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Được biết, TaZzeRK là một người không làm bất cứ công việc gì, chính vì vậy nên anh đã dành rất nhiều thời gian cho Overwatch. Ngay từ những ngày đầu mở cửa, TaZzeRK đã quyết tâm 'cày kéo' để có được giây phút vinh dự đó.

Thế nhưng, đó là chuyện của 2 tháng trước. Trong các bản cập nhật gần đây, Blizzard nhận thấy mốc 1800 không còn là điều khó khăn đối với game thủ nữa nên đã nâng mức max level lên cao hơn để người chơi Overwatch phấn đấu. Không phụ sự mong đợi của Blizzard, mới đây một game thủ đã là người đầu tiên cán mốc level 2000 trong Overwatch. Không những vậy, game thủ này còn khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi là một... cô gái. Khoảnh khắc là người có level cao nhất thế giới đã được Sylphea ghi lại trên tài khoản Twitter của mình.

Theo thống kê, Sylphea đã phải chơi 1.694 giờ để đạt được mốc level này. Một số game thủ đã nhẩm tính thời gian từ lúc ra game Overwatch cho đến hiện tại là khoảng 5570 giờ. Điều đó có nghĩa là nữ game thủ này đã sử dụng tới 30% thời gian hàng ngày của mình để cày game - quá kinh khủng và 'trâu' đối với một cô gái.


Bảng xếp hạng 10 game thủ level cao nhất thế giới. Trong đó, Sylphea#1120 đang đứng thứ nhất và á quân thuộc về game thủ Việt - DevjlCloudVN#1911

Bảng xếp hạng 10 game thủ level cao nhất thế giới. Trong đó, Sylphea#1120 đang đứng thứ nhất và á quân thuộc về game thủ Việt - DevjlCloudVN#1911

Cô gái này đã chính thức khiến nhóm phát triển Overwatch bị chậm update nội dung so với mình nhưng có vẻ như, cô chưa muốn dừng ở đó. Được biết, mục tiêu tiếp theo của Sylphe là mốc level 3.000. Với việc đang ngày càng kiếm được nhiều tiền từ kênh Stream theo dõi quá trình “phá đảo” Overwatch, nhiều khả năng mốc này sẽ sớm bị cô chinh phục trong thời gian tới.


Thông tin tài khoản của nữ game thủ cày Overwatch trâu nhất thế giới.

Thông tin tài khoản của nữ game thủ cày Overwatch trâu nhất thế giới.