Choáng ngợp với màn nổ đầu đạn hạt nhân đẹp không tưởng trong Crysis, sát thủ phần cứng đã 13 năm tuổi

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 03:13 PM

Đã 13 năm trôi qua nhưng Crysis vẫn được coi là một trong những series game nặng nhất trong lịch sử.

Trong số những tựa game bom tấn sát phần cứng một thời, có lẽ không thể nào chúng ta lại có thể bỏ qua Crysis, tựa game bắn súng mở màn cho những tựa game ngốn phần cứng một cách khủng khiếp vào thời điểm cuối những năm 2007, với sự hiện diện của siêu engine CryEngine 2.

Giờ đây với những engine mới như Unreal 4, Source 2, Frostbite 3 hay thậm chí là cả engine nhẹ nhàng Unity, thì CryEngine vẫn là một trong số những sản phẩm được nhiều nhà phát triển game nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng để làm game. Một lý do là khả năng tạo ra bề mặt vật thể cùng những hiệu ứng đổ bóng cực kỳ sống động, tạo ra một phong cách đồ họa rất riêng cho những sản phẩm mới được phát triển.

Choáng ngợp với màn nổ đầu đạn hạt nhân đẹp không tưởng trong Crysis, sát thủ phần cứng đã 13 năm tuổi - Ảnh 1.

Mặc dù thời điểm hiện tại, Crysis chắc chắn đã không còn là biểu tượng hay thước đo cho các loại phần cứng, tuy nhiên nền đồ họa của tựa game nổi tiếng một thời này vẫn khiến nhiều người choáng ngợp, nhất là khi nó được hỗ trợ bởi những bản mod tân tiến.

Như các bạn đã xem trong clip ở trên, với mod có tên Photorealistic, nền đồ họa của Crysis đã trở nên cực kỳ lung linh và rực rỡ, thậm chí không hề thua kém bất cứ tựa game nào ở thời điểm hiện tại.