Choáng ngợp với Last Oasis, ông vua mới không đối thủ của thể loại game sinh tồn

Danny  - Theo Helino | 25/01/2019 03:33 PM

Tựa game Last Oasis vừa khiến các game thủ ngạc nhiên, khi tung ra trailer mới đầy ấn tượng về cả đồ họa, lẫn lối chơi.

Last Oasis là một game sinh tồn sắp ra mắt, nơi thế giới đã ngừng quay và những người sống sót phải vượt qua ánh mặt trời thiêu đốt trong một thế giới mở rộng lớn.

‘Sau khi một sự kiện thảm khốc, trái đất tạm dừng vòng quay của mình. Hành tinh này bị chia cắt thành hai môi trường khắc nghiệt và chết chóc. Chỉ có một dải đất nhỏ hẹp giữa hai nửa nóng và lạnh mới có đủ điều kiện để sinh tồn. Những người sống sót phải tụ thành từng nhóm, di chuyển theo ánh mặt trời để dành giựt sự sống cho chính mình.’

Tất nhiên, tựa game này sẽ được phát hành trên Steam. Đoạn trailer vừa công bố thể hiện rõ những nét chính nổi bật của game: đó là hậu tận thế, là thu thập tài nguyên,là xây dựng,  chế tạo, và sẽ có vô số cuộc chiến giữa những nhóm người sóng sót với nhau.

Choáng ngợp với Last Oasis, ông vua mới không đối thủ của thể loại game sinh tồn - Ảnh 1.

Game mang hơi hướng của Mad Max , nhưng thêm thắt vào đó những cải tiến, những sáng tạo rất riêng của nhà phát triển. Thay vì những cổ xe to lớn hầm hố, khí tài trong Last Oasis là những con thú khổng lồ bằng gỗ. Đây là những cổ máy chiến tranh thật sự, được chính game thủ chế tạo ra trong quá trình sinh tồn và thu nhặt tài nguyên.

Một chiến trường khốc liệt đang chào đón mọi game thủ. Bạn có thể đăng ký để tham gia close beta game trên Steam.