Choáng ngợp với gameplay tuyệt mỹ của Lost Soul Aside, game một người làm mà chả khác gì bom tấn AAA

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2017 02:44 PM

 
  thích

Đồ họa tuyệt đỉnh, hành động tốc độ cao, cùng với đó là những pha combo đã tay, đã mắt, Lost Soul Aside thực sự đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên.

Ở sự kiện PlayStation Experience 2017 vừa diễn ra tại California, Mỹ, Sony đã công bố đoạn gameplay đầu tiên của bom tấn Lost Soul Aside. Với độ dài gần 10 phút, màn chơi thử này đã lột tả được phần nào những yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi. Đồ họa tuyệt đỉnh, hành động tốc độ cao, cùng với đó là những pha combo đã tay, đã mắt, Lost Soul Aside thực sự đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên.

Lost Soul Aside Trailer PSX 2017

Được biết, Lost Soul Aside là sản phẩm của một nhà thiết kế game độc lập đến từ Trung Quốc có tên Yang Bing. Trò chơi được ấp ủ từ năm 2014 và xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4. Lấy cảm hứng từ Final Fantasy và các game hành động Nhật Bản, Yang Bing đã thổi hồn vào trò chơi của mình và biến nó thành một sản phẩm không khác gì các bom tấn AAA.

Sau khi công bố dự án của mình, Yang Bing đã nhận được nhiều lời mời từ các hãng game lớn. Từ Square Enix, Capcom, Koei Tecmo cho đến Sony và cả Ubisoft nữa (đồn đoán), hầu hết các ông lớn đều muốn có cái tên Lost Soul Aside trong bộ sưu tập của họ. Cuối cùng, như chúng ta đã biết, Sony là người chiến thắng và Lost Soul Aside đã trở thành dự án độc quyền trên PS4.

Theo dự kiến, Lost Soul Aside sẽ được ra mắt ngay trong năm 2018 tới đây. Tuy nhiên, thời điểm phát hành chính thức vẫn còn là một ẩn số.