Choáng ngợp trước vẻ đẹp mê hồn của bạn gái mới siêu xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại Uzi

Ufokian  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2016 02:29 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cùng với sự phát triển không ngừng của thể thao điện tử, đời sống của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại giờ đây đã trở thành chủ đề luôn được người hâm mộ ngóng đợi.

Vừa chia tay với bạn gái cũ Lâm Lâm chưa lâu, Uzi đã bị bắt gặp tay trong tay với một cô gái vô cùng xinh đẹp khác, đó chính là Ashley - một người mẫu ảnh xinh đẹp, khá nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Mặc dù mối quan hệ này chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận, tuy nhiên với những gì phóng viên đã ghi lại được dường như việc công bố với người hâm mộ chỉ là vấn đề thời gian.

Vừa qua, Uzi đã lên tiếng xác nhận quay trở lại thi đấu cho team Liên Minh Huyền Thoại RNG với mục tiêu sát cánh với Mata trở thành cặp đôi đường dưới đáng sợ nhất LPL trong thời gian tới, chinh phục danh hiệu vô địch thế giới trong năm nay. Và với động lực được “tiếp liên tục” từ bạn gái mới, Uzi chắc chắn sẽ có tâm lý tốt nhất để chuẩn bị bước vào giai đoạn căng thẳng của mùa giải mới. Hãy cũng chiêm ngưỡng một vài bức ảnh cô bạn gái xinh đẹp của Uzi nhé.

Bạn gái cũ Lâm Lâm

Còn đây là bạn gái mới Ashley