Choáng ngợp trước tượng Varian khổng lồ của gian hàng Blizzard

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2016 10:00 AM

Tương tự như những hãng game khác, ông lớn Blizzard cũng đem tới hội chợ này những sản phẩm quảng bá cho những tựa game của mình như Overwatch, World Of Warcraft, Heroes Of The Storm,...

Khởi đầu từ năm 2009, đến nay Gamescom đã trở thành hội chợ game lớn thứ nhì thế giới chỉ sau E3 với hàng trăm nghìn người đến tham dự mỗi năm. Tiếp tục tổ chức tại thành phố Cologne nước Đức, Gamescom 2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa với hàng loạt tựa game hấp dẫn đang chờ đến ngày xuất kích cũng như những tựa game nổi tiếng.

Tương tự như những hãng game khác, ông lớn Blizzard cũng đem tới hội chợ này những sản phẩm quảng bá cho những tựa game của mình như Overwatch, World Of Warcraft, Heroes Of The Storm,... Trong số đó, ấn tượng nhất chính là figure cực lớn của nhân vật Varian Wrynn - vị vua anh minh của tộc Human. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mô hình cực kỳ ấn tượng này:

Nếu bạn đọc chưa biết thì trong World Of Warcraft, Varian Wrynn là bạn thân của Arthas Menethil và cũng mang trong người dòng máu nóng phục quốc, bảo vệ loài người trước những kẻ thù bên ngoài. Tuy nhiên, Varian có số phận may mắn hơn khi không bị đánh mất linh hồn và giữ vững được vị thế cùng lập trường của mình rồi trở thành vị vua hùng mạnh của liên minh Human.

Cha của Varian Wrynn là đức vua Llane Wrynn của vương quốc Stormwind. Khi còn tuổi thơ, Varian từng sống trong cảnh an nhàn, sung sướng của cuộc đời hoàng tử. Thế nhưng tất cả đã thay đổi khi quân Orcs đột nhiên xuất hiện từ những cánh cổng Bóng tối và rắp tâm xâm lược thế giới loài người.

Vua Llane bị ám sát bởi một sát thủ có tên là Garona Halforcen, Varian trong lúc đó bất lực nhìn cha mình bị móc mất tim và mang đi. Hoàng tử nhỏ sau đó được hiệp sĩLothar hộ tống tới một nơi an toàn nhưng những hình ảnh tang thương thì đã mãi in hằn trong tâm trí của cậu.