Choáng ngợp trước trailer tuyệt đỉnh của Total War: Three Kingdoms: Lữ Bố đại chiến Lưu, Quan, Trương

Nga0Du  - Theo Helino | 11/01/2018 02:46 PM

Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Theo công bố từ nhà phát hành Sega, phần mới nhất của series game Total War sẽ mang tên Three Kingdoms. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Total War: Three Kingdoms

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Khác với Dynasty Warriors 9, Total War: Three Kingdoms sẽ không tập trung vào từng nhân vật cụ thể mà thay vào đó sẽ ưu tiên hơn cho các sự kiện, trận đánh hay sự phát triển của một đế quốc. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.

Kể từ khi ra đời vào năm 2000, Total War đã có tổng cộng 9 phiên bản (không tính Three Kingdoms). Game đã đưa người chơi qua nhiều thời kỳ lịch sử và các nền văn minh khác nhau của nhân loại. Thậm chí, một số phiên bản còn đưa người chơi vào những cuộc chiến tranh khoa học kỹ thuật của tương lai. Với Three Kingdoms, đây là lần đầu tiên Total War lầy đề tại về một cuộc chiến trong lịch sử Trung Quốc. Hy vọng với danh tiếng và thương hiệu đã được kiểm định, Total War: Three Kingdoms sẽ không làm bất cứ người hâm mộ nào phải thất vọng. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2018.