Choáng ngợp trước thiết kế The Avengers: Age Of Ultron phong cách Trung Cổ

Sendor Grimer  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2016 05:51 PM

Anh Hùng Đại Chiến
31/05/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hãy cùng ngắm nhìn những siêu anh hùng quen thuộc của The Avengers dưới nét vẽ mang đậm phong cách mediavel fantasy (Trung Cổ kết hợp với giả tưởng) vô cùng “chất” và ấn tượng.

Mặc dù đã công chiếu khá lâu, nhưng The Avengers: Age Of Ultron vẫn luôn là một trong những phần phim hay nhất về các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel. Không hoàn toàn bị lép vế bởi Captain America: Civil War, The Avengers luôn có sức hút của mình nhờ một kịch bản có thể hội tụ tất cả các siêu anh hùng “hot” nhất hiện nay với mục tiêu nhắm đến là các “siêu Boss” chứ không phải việc đánh đấm lẫn nhau trên màn ảnh.

Và sẽ thế nào khi các siêu anh hùng của The Avenges lạc đến một vũ trụ khác, nơi quá khứ có bối cảnh thời Trung Cổ và phép thuật hắc ám đang ngự trị? Hãy cùng xem qua bộ tranh cực “chất” và độc đáo của họa sỹ Daniel Kamar – vốn là một “fan cuồng” của Marvel Comics – được vẽ theo phong cách mediavel fantasy (Trung Cổ kết hợp với giả tưởng siêu thực).

Đó là các siêu anh hùng được vẽ theo phong cách fantasy của họa sỹ nước ngoài. Còn tại Việt Nam các siêu anh hùng của Marvel lại được chuyển thể sang game nhiều hơn tranh vẽ. Nổi bật nhất phải kể đến Anh Hùng Đại Chiến với dàn nhân vật siêu anh hùng quy tụ từ cả Marvel và DC Comics được thiết kế theo phong cách đậm chất Việt.


Wolverine xuất hiện trong Anh Hùng Đại Chiến

Wolverine xuất hiện trong Anh Hùng Đại Chiến

Bên cạnh các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel và DC, Anh Hùng Đại Chiến cũng xuất hiện các vị thần của người Việt như Thánh Gióng (Phù Đổng Thiên Vương), Hùng Vương và các nhân vật được yêu thích trong Tây Du Ký, Tam Quốc. Đây là một tựa game phong cách MOBA trên smartphone do chính người Việt thiết kế và xây dựng.


Thánh Gióng - vị phần quen thuộc của người Việt trong game Việt

Thánh Gióng - vị phần quen thuộc của người Việt trong game Việt

Tham gia cộng đồng game thủ yêu thích siêu anh hùng tại đây: Fb.com/anhhungdaichienmobile

Ảnh sưu tầm từ hitfix.com