Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D

A.D  - Theo Helino | 27/07/2019 09:00 AM

Bom tấn trong làng MMO – Kiếm Ma 3D đang được đông đảo cộng đồng game thủ trải nghiệm đánh giá cao không chỉ bởi các tính năng hoạt động PK mà còn bởi hệ thống nhân vật, tọa kị và đồng hành.

Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 1.

Được coi là siêu phẩm kiếm hiệp 2019, Kiếm Ma 3D đã thu hút và tạo được một cộng đồng game thủ đông đảo ngay trong tuần đầu tiên ra mắt. Phải kể đến các điểm nội trội như tính năng PvP, PvE độc nhất, hệ thống các tính năng kết hôn, giao dịch tiện lợi. Cùng với đó là chuỗi sự kiện giải đấu và event trao quà hấp dẫn từ NPH.

Tuy nhiểm ấn tượng đầu tiên của các game thủ chính từ đồ họa và tạo hình nhân vật trong Kiếm Ma 3D. Các nhân vật bang phái trong game được chau chuốt kĩ càng về mặt hình ảnh.

Hệ thống skill được thể hiện đúng với tính chất của nhân vật. Điển hình như hoạt anh chiến đấu của phái Dương Gia gắn liền với thương trượng điển hình trong truyền thuyết. Với tạo hình và vũ khí của phái, Dương Gia trong Kiếm Ma 3D rất mạnh về khả năng gây damge cộng dồng cực kì uy lực, cùng với đó là lượng máu dồi dào và chỉ số thủ khá cao. Dương Gia là một đối thủ rất đáng gờm trong và khó bị đánh bại trên đấu trường PvP cũng như một đồng đội đáng tin cậy trong tổ đội săn Boss.

Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 2.

Nhật Nguyệt cũng là một bang phái được lựa chọn rất nhiều trong Kiếm Ma 3D. Với sức mạnh tà giáo của mình Nhật Nguyệt luôn thể hiện được bộ kĩ năng diện rộng, nhiều sát thương tạo lợi thế cực lớn cho bản thân.

Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 3.

Bên cạnh hệ thống nhân vật đỉnh cao, thú cưỡi và đồng hành cũng là điểm nhấn đặc biệt trong game.

Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 4.

Không đơn giản là ngựa, phượng, rồng như các tựa game MMO khác, tại Dị Giới bạn có thể cưỡi trên những sinh vật đặc biệt như Kỳ Lân, bọ cạp, cá mập,...thậm chí là cả chú cún đáng yêu và những sinh vật hình thù cực chất khác.

Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 5.
Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 6.

Nhân vật đồng hành trong Kiếm Ma 3D không chỉ mang sức mạnh đặc biệt trợ giúp bạn trong từng trận đấu mà còn được thiết kế bắt mắt, là một điểm nhấn ấn tượng theo sát nhân vật của bạn.

Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước hệ thống đồ họa nhân vật, tọa kị và đồng hành trong Kiếm Ma 3D - Ảnh 8.

Sở hữu nhiều điểm nổi bật cùng bối cảnh độc lạ, Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều lượt người chơi hơn trong thời gian tới đây.