Choáng ngợp trước dự án máy tính 'khủng long bạo chúa' do anh chàng người Việt sáng tạo

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2016 10:00 AM

 
  thích

Anh chàng modder tài năng người Việt là Tomi Modder đã giới thiệu dự án máy tính 'khủng long bạo chúa' vô cùng đặc biệt của mình khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Bên cạnh các bộ PC khủng, hoành tráng được lắp ghép đại trà thì những chiếc máy tính độc đáo được dày công lên ý tưởng, xây dựng theo một phong cách riêng luôn thu hút được sự chú ý cũng như thán phục của đông đảo giới game thủ và những người yêu công nghệ.

Mới đây, anh chàng modder tài năng người Việt là Tomi Modder đến từ Thiện Tâm Computer đã giới thiệu dự án máy tính 'khủng long bạo chúa' vô cùng đặc biệt của mình khiến cho nhiều người phải bất ngờ.


Hình dạng nguyên mẫu của chiếc máy tính khủng long bạo chúa.

Hình dạng nguyên mẫu của chiếc máy tính khủng long bạo chúa.

Được biết, bộ PC này được anh lấy ý tưởng từ hình tượng một chú T-REX máy trong phim khoa học viễn tưởng. Các chi tiết như đầu, chân tay, mình, đuôi... đều tự do anh nghiên cứu đổ khuôn, đúc nhựa và gia công để tạo thành từng phần nhỏ rồi ghép vào thành hình thể của loài khủng long bạo chúa vô cùng uy mãnh.

Theo dự kiến, các phần linh kiện máy tính sẽ được đặt lên phần thân của chú khủng long, hệ thống tản nhiệt nước và đèn LED cũng được bố trí chạy dọc để tạo hiệu ứng ánh sáng 'đã' mắt nhất.

Hiện tại, dự án mới được triển khai những công đoạn đầu tiên là đúc nhựa từng phần nhỏ để ghép lại thành mô hình chú khủng long. Các phần linh kiện máy tính cũng như những chi tiết khác sẽ được hoàn thiện dần trong thời gian tới.


Các chi tiết được đúc từ nhựa rồi gia công kỹ càng, ghép lại với nhau thành một thể hoàn chỉnh.

Các chi tiết được đúc từ nhựa rồi gia công kỹ càng, ghép lại với nhau thành một thể hoàn chỉnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về dự án build case máy tính vô cùng đặc biệt này của Tomi Modder, mời các bạn chú ý đón xem.

Góc chơi game trong căn phòng vỏn vẹn 10m2 tại Nhật của một người Việt, thuê 14 triệu/tháng