Choáng: Bom tấn Nghịch Thuỷ Hàn cho giết người ngay trong thành, không có nơi nào an toàn cả

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2016 06:00 PM

 
  thích
Nghịch Thủy Hàn
31/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây thì NSX của Nghịch Thuỷ Hàn đã tiết lộ thêm một số thông tin hết sức thú vị về trò chơi này trước khi gamer được chạm tay vào.

Gần đây, tựa game online kiếm hiệp bom tấn Nghịch Thuỷ Hàn đã chính thức công bố tên tiếng Anh là Justice và sẽ ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào một tương lai không xa, có lẽ là ngay trong năm 2017 tới. Và mới đây thì NSX của trò chơi này đã tiết lộ thêm một số thông tin hết sức thú vị về trò chơi này trước khi gamer được chạm tay vào.

Trong đó, những tính năng nổi bật mà bạn cần chú ý sẽ là:

- Nghịch Thuỷ Hàn cho phép game thủ chuyển dổi dễ dàng giữa đồ hoạ 2,5D và 3D.

- Có 7 class nhân vật đang được phát triển.

- Sẽ có 2 thế lực lớn trong game. Người chơi có thể trông đợi vào một trận chiến hoành tráng độc đáo.

- Phần PvE sẽ chủ yếu tập trung vào việc đánh Boss.

- Không tồn tại bất kỳ một địa điểm nào 'an toàn' trong game cả, game thủ có thể PvP mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thành phố!

Sau đây là bài phỏng vấn cụ thể:

Tại sao các bạn lại phát triển nền tảng 2,5D trong game?

Tôi cần phải khẳng định rằng Nghịch Thuỷ Hàn được phát triển trên nền tảng 3D! Tính năng khinh công - rất quan trọng trong game kiếm hiệp rất khó thể hiện được hết trong game 2,5D. Nhưng khi combat thì mọi người lại thích 2,5D vì nó cho góc nhìn dễ chịu hơn nên chúng tôi cho phép gamer tự do chuyển đổi nếu thích. Hiện tại thì vấn đề này đang được đội ngũ phát triển cải thiện sao cho tốt nhất có thể.

Bạn có thể tiết lộ tình trạng phát triển của dự án được không?

Chúng tôi mới kết thúc đợt thử nghiệm nội bộ đầu tiên. Trong 3 năm qua thì chúng tôi tập trung vào phần tính năng, cố gắng tạo ra những trải nghiệm tốt nhất. Và bây giờ là mặt nội dung để trò chơi trở nên phong phú hấp dẫn. Hiện tại đang là giai đoạn phát triển gần cuối rồi!

Điều gì khiến Nghịch Thuỷ Hàn trở nên khác biệt?

Ngày nay, game thủ đã yêu cầu nhiều hơn ở một game online PC, họ muốn đồ hoạ đẹp, câu truyện dẫn dắt thú vị và nhiều thứ khác nữa. Để tạo ấn tượng cho mọi người thì chúng tôi đã thiết kế một phần nội dung 'chơi đơn' trong thế giới ảo. Tất cả các NPC trong trò chơi này đều có câu truyện riêng và tính cách đặc trưng, người chơi cần phải tìm hiểu, khám phá để xây dựng mối quan hệ tốt với họ. Đây là điều chưa từng có trong game online nào và chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp mọi người tận hưởng thế giới ảo một cách thích thú hơn.

Những nhân vật máy này giao tiếp với người chơi ra sao?

Chúng tôi có một hệ thống AI (trí thông minh nhân tạo) riêng và đã phát triển phần gameplay đặc biệt cho từng trường hợp giao tiếp.

Bối cảnh game là vào thời nào?

Game được đặt trong thời Bắc Tống (960 - 1127), một trong những thời kỳ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử Trung Quốc với một nền kinh tế thịnh vượng và văn hóa phát triển rực rỡ. Nghịch Thuỷ Hàn sẽ tái hiện lại rất nhiều địa danh nổi tiếng của thời kỳ này. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều bí mật để game thủ phải bỏ công tìm kiếm.

Có bao nhiêu class trong game? Có class nào khác biệt so với những game online bình thường không?

Trước hết, trong game sẽ không chia thành môn phái như Võ Đang hay Thiếu Lâm... Trò chơi có 7 class nhân vật với cả loạt kỹ năng combo riêng có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Các trận chiến sẽ vô cùng khó lường và game thủ có thể tận hưởng cả lối đánh target truyền thống lẫn non-target hành động. Chúng tôi muốn tạo ra một cách chơi dễ tiếp cận nhưng mà khó để chơi giỏi.

Suwen là class nhân vật nữ đặc biệt nhất trong game với vũ khí là một dải lụa, hoàn toàn khác biệt so với các game online khác trên thị trường. Mặc dù là lớp nhân vật hồi máu hỗ trợ song việc combo skill trong trò chơi này vẫn rất quan trọng!

Chế độ đấu PvE và PvP sẽ ra sao?

PvE thì mang nhiều tính 'khai phá' thế giới hơn, và sẽ tập trung vào việc đánh boss. Còn PvP thì thú vị hơn rất nhiều, đem đến nhiều điều thú vị. Chúng tôi sẽ đưa vào thêm nhiều nội dung mới trong tương lai gần. Đặc biệt là sẽ không có khu an toàn nào trong trò chơi cả, game thủ có thể choảng nhau ngay cả ở giữa thành phố.

Trò chơi có các kỹ năng sống không?

Có chứ, tất nhiên rồi. Game thủ có thể kinh doanh tự do trong game, ví dụ như mở nhà hàng, khách sạn... nếu thích. Ngoài ra cũng có nhiều nghề khác nữa.

Vậy còn các thế lực trong game?

Có hai thế lực lớn trong game, nhưng mà có chút khác biệt khi phần lớn là họ chung sống hoà bình, chỉ cạnh tranh nhau bằng các loại thuế mà thôi. Tất nhiên cũng có trường hợp có chiến tranh lớn nhưng đây là event lớn mà thôi.

Bom tấn võ hiệp 4 năm phát triển Nghịch Thuỷ Hàn sắp có bản tiếng Anh, tuyệt vời!