Chớ vội chê Metal Gear Survive, tựa game này vừa tung trailer siêu hoành tráng, nhìn là muốn chơi luôn

Nga0Du  - Theo Helino | 09/01/2018 05:08 PM

 
  thích

Với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi dồn dập và độc đáo, Metal Gear Survive phần nào đã xóa tan được nhiều hoài nghi trước đó.

Trong chiến dịch quảng bá cho Metal Gear Survive, mới đây, nhà phát hành Konami đã tung ra trailer mới giới thiệu phần chơi đơn Single-Player của game. Với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi dồn dập và độc đáo, Metal Gear Survive phần nào đã xóa tan được nhiều hoài nghi trước đó.

Metal Gears Survive

Vẫn là phong cách hành động bí mật, thế nhưng Metal Gear Survive sẽ là một game phối hợp nhóm giữa 4 game thủ. Vẫn là những hình ảnh quen thuộc của Fox Engine, nhưng giờ đây đối thủ của những người lính can trường từng một lòng đi theo Big Boss lại là những sinh vật cực kỳ quái dị với những mảnh tinh thạch trên đầu, khá giống với những con quái vật trong The Phantom Pain.

Konami cho hay, đây vẫn sẽ là một tựa game giúp làm hoàn thiện trải nghiệm của Metal Gear Solid V. Chính vì thế nhiều người hâm mộ vẫn kỳ vọng rằng nhà phát hành game Nhật Bản sẽ làm gì đó để chiều lòng cộng đồng game thủ hâm mộ series game lâu đời này.

Konami giới thiệu: "Survive đưa người chơi đến với một thế giới song song qua lỗ hổng thời gian, ngay sau khi phiên bản Ground Zeroes kết thúc. Tựa game sẽ theo chân những người lính của MSF còn sót lại khi căn cứ của họ bị phá hủy, sau đó họ đặt chân đến một vùng đất mới toanh với những con zombie gớm ghiếc với một nhiệm vụ duy nhất: Sống sót trở về."

Theo những tin tức mới nhất mà Konami chia sẻ, Metal Gear Survive sẽ chính thức ra mắt vào tháng 02/2018 tới đây trên cả ba nền tảng PS4, Xbox One và PC.