Cho rằng mình bị nghiện game là lỗi của hãng phát triển, game thủ lái xe tông thẳng vào trụ sở

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2016 0:00 AM

Thật khó hiểu với một bộ phận nhỏ những game thủ ngày nay khi họ có thể đổ lỗi cho bất kì ai ngoại trừ bản thân mình.

Chắc hẳn trong suốt "sự nghiệp" chinh chiến video game của mình, ai cũng có những hãng game ưa thích và ngược lại là những cái tên chỉ nhắc đến đã thấy ác cảm. Dù vậy phần lớn chúng ta đều chọn cách bỏ qua sản phẩm của họ thay vì thực hiện bất kì hành động mang tính chất trả đũa nào như câu chuyện bi hài mà chúng ta sẽ cùng đến với ngày hôm nay.

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày Chủ nhật tuần trước theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì một người đàn ông 33 tuổi đã lái xe đâm thẳng vào trụ sở của Nexon - một trong những hãng game nổi tiếng nhất của xứ sở Kim Chi. Sau khi thẩm vấn, cảnh sát biết được anh ta tên là Lee, một khách du lịch đến từ Trung Quốc với visa có kì hạn 3 tháng.


Lao cả xe ô tô vào trụ sở Nexon để thể hiện sự... căm thù.

Lao cả xe ô tô vào trụ sở Nexon để thể hiện sự... căm thù.

Lý do mà Lee đâm xe vào cổng trụ sở Nexon ngoài việc uống rượu quá say (cảnh sát cho biết nồng độ cồn trong máu của anh này đã vượt qua mức cho phép) theo bản thân thủ phạm tiết lộ là: "Nexon đã hủy hoại cuộc đời tôi. " Nhiều người chắc đang thắc mắc hủy hoại như thế nào? Lee cho biết vì quá mải mê chơi game online của hãng Nexon, anh ta đã bỏ bê mọi công việc khác trong cuộc sống và trở thành một kẻ thất bại toàn diện. Đáng tiếc, danh tính cụ thể của tựa game do hãng Nexon sản xuất khiến Lee bị nghiện lại không được báo chí đề cập tới.

Theo điều tra của cảnh sát, chiếc xe gây tai nạn là của anh trai của Lee sinh sống tại Hàn Quốc. Anh chàng này cũng không hề có bất kì giấy phép lái xe nào.

Hình phạt dành cho Lee vì hành động bồng bột của mình chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ không nhẹ nhàng chút nào. Hết đe dọa online như trường hợp của game thủ đòi xách súng AK tới hỏi thăm Blizzard, giờ lại tới một game còn có biện pháp trả thù còn táo tợn hơn, thật bó tay không thể hiểu nổi những cá nhân này suy nghĩ gì trong đầu nữa.

>> Những Pokemon bất mãn vì dạng tiến hóa của mình

Xem thêm:

game thủ

Nexon