Cho phép nam nữ đấu chung, dàn bóng hồng 'giật spotlight' tại PMPL 2023

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 06/03/2023 10:30 AM

Không chỉ xinh đẹp, những nữ tuyển thủ tại PMPL còn chứng minh được kỹ năng thượng thừa của mình.

Thông thường, các giải đấu Esports sẽ chia ra các nội dung nam nữ cụ thể cho mỗi phần tranh tài. Tuy nhiên, tại PMPL VN mùa Xuân 2023 không chỉ là những trận giao tranh sôi nổi của riêng game thủ nam, giải đấu còn xuất hiện team nữ và những team nam nữ kết hợp. Việc chứng kiến các cô gái bắn "cháy" như thế nào cũng khiến mùa giải trở nên thú vị hơn.

Cùng điểm mặt những nữ chiến tại PMPL VN mùa Xuân 2023 nhé:

GOAT Media Girl

Đây là đội tuyển duy nhất tất cả các thành viên là nữ. Đội trưởng Nguyễn Ngọc Hân (GOATgBaeLazy), Lương Gia Mẫn (GOATgMillyy), Trương Huỳnh Cẩm Ngọc (GOATgMuối), Huỳnh Quảng Phương Tuyền (GOATgPotizi) và Nguyễn Thị Hà My (GOATgHeoLazy). 

Cho phép nam nữ đấu chung, dàn bóng hồng 'giật spotlight' tại PMPL 2023 - Ảnh 1.

OneMore và Genius Esports 

Bên cạnh GOAT Media Girl, một đội tuyển khác có tuyển thủ nữ trong đội hình là OneMore (Nguyễn Trịnh Huyền Trang - 1MxMys2406). Cùng với đó, cô nàng Đặng Thị Tuyết Trinh (GExMânEm) thuộc biên chế của Genius Esports cùng là bóng hồng nổi bật trong line-up. 

Cho phép nam nữ đấu chung, dàn bóng hồng 'giật spotlight' tại PMPL 2023 - Ảnh 2.

Cho phép nam nữ đấu chung, dàn bóng hồng 'giật spotlight' tại PMPL 2023 - Ảnh 3.

Năm nay, "búp bê" PUBG Mobile - MC Thảo Trang vẫn chưa xuất hiện nhưng ekip của giải đấu có thêm sự xuất hiện của Nguyễn "Aries" Thanh Thảo trong dàn bình luận viên cũng được chú ý. 

Cho phép nam nữ đấu chung, dàn bóng hồng 'giật spotlight' tại PMPL 2023 - Ảnh 4.

Không chỉ xinh đẹp, các cô gái còn thể hiện được kỹ năng và bản lĩnh của mình trong giải. Chứng kiến quá trình thi đấu, tuyển thủ nữ có thể "bắn cháy" chẳng kém gì đồng đội nam của mình. Việc được tham gia sân chơi đặc biệt này cũng là những kỷ niệm đáng nhớ với những bóng hồng xinh đẹp. Nếu có thành tích ấn tượng, cơ hội góp mặt tại SEA Games là hoàn toàn có thể.