Cho phép game thủ đăng ký sớm, Lineage 2: Revolution sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 7/2018?

SmiLe  - Theo Helino | 28/05/2018 05:24 PM

 
  thích
Lineage 2: Revolution
12/07/2018 NCB: VTC Online NPH:

Thời điểm chính xác hiện vẫn chưa được hé lộ, thế nhưng nhiều khả năng game sẽ ra vào khoảng giữa tháng, tức gần 1,5 tháng nữa.

Mới đây, theo thông tin riêng mà chúng tôi nhận được thì nhiều khả năng tựa game di động Lineage 2: Revolution sẽ được chính thức phát hành tại Việt Nam vào tháng 7/2018. Thời điểm chính xác hiện vẫn chưa được hé lộ, thế nhưng nhiều khả năng game sẽ ra vào khoảng giữa tháng, tức gần 1,5 tháng nữa.

Trên thực tế thì mới đây, Lineage 2: Revolution cũng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt game tại Việt Nam tại khách sạn Intercontinental tại Hà Nội vào thứ Bảy 26/05 vừa qua. Buổi họp báo cũng có sự ra mắt của ông Trần Phương Huy - CEO của VTC Online.


Họp báo ra mắt Lineage 2: Revolution tại Việt Nam

Họp báo ra mắt Lineage 2: Revolution tại Việt Nam

Lineage 2: Revolution có thể xem là một trong những tựa game online trên di động thuộc hàng bom tấn được phát hành tại Việt Nam trong mùa hè năm 2018 này. Hiện tại, game cũng đã bắt đầu mở cửa cho phép game thủ đăng ký trước từ hôm qua. Tất nhiên, các tài khoản tham gia đăng ký trước sẽ nhận được một phần quà ưu đãi là 500 kim cương và 150K Adena khi game chính thức ra mắt.

Mang nặng tầm ảnh hưởng của "bậc tiền bối" đi trước, phiên bản di động của Lineage II: Revolution vẫn là một MMORPG thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage II. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay.

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Hiện tại, trang chủ của game cũng đã được mở cửa tại địa chỉ: https://l2r.vn/