Chờ mãi chưa thấy xuất hiện, dân mạng đồn đoán bà Tân Vlog bị "cắt sóng" tại Thách Thức Danh Hài

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/10/2019 12:00 PM

Thực hư câu chuyện vẫn còn chưa được xác định, nhưng đã có nhiều ý kiến cho rằng phần thi của bà Tân Vlog đã bị cắt sóng.

Thời gian gần đây, cái tên bà Tân Vlog lại thêm một lần nữa trở thành tiêu điểm của cộng đồng mạng. Nhưng khác với trước kia, khi bà Tân Vlog nhận được sự tung hô và trở thành hiện tượng mạng nhờ vào việc phá những kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử, giờ đây, khi nhắc tới tên bà Tân, dân mạng lại nhớ ngay tới những đoạn video bị cáo buộc là dàn dựng, thậm chí là quảng cáo bất chấp khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tới mức mà kênh của bà Tân Vlog giờ đây ngập trong phê phán, và còn xuất hiện nhiều luồng dư luận kêu gọi tẩy chay.

Chờ mãi chưa thấy xuất hiện, dân mạng đồn đoán bà Tân Vlog bị cắt sóng tại Thách Thức Danh Hài - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog đang đối diện với nhiều chỉ trích

Và mới đây, tiếp đà chỉ trích, cư dân mạng lại bắt đầu cảm thấy tò mò khi nhớ tới sự việc bà Tân Vlog từng được nhá hàng và quảng cáo rầm rộ trong đoạn teaser của chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 6. Tuy nhiên, khi mà chương trình đã trôi qua những tập đầu tiên, thế nhưng hình ảnh của bà Tân vẫn tuyệt nhiên chưa thấy xuất hiện.

Chờ mãi chưa thấy xuất hiện, dân mạng đồn đoán bà Tân Vlog bị cắt sóng tại Thách Thức Danh Hài - Ảnh 2.

Dân mạng rất tò mò về ngày mà bà Tân Vlog sẽ lên sóng chương trình Thách Thức Danh Hài

Điều này khiến cho khá nhiều người cảm thấy tò mò và đặt ra những câu hỏi ngay trên kênh Youtube của chương trình Thách Thức Danh Hài như vì sao bà Tân Vlog vẫn chưa xuất hiện, và tập nào thì bà lên sóng. 

Nên nhớ rằng trước đó, khi xuất hiện tin đồn bà Tân Vlog và cậu con trai không chỉ đi thi mà còn thành công trong việc chinh phục cột mốc 100 triệu từ phía hai giám khảo khó tính là Trấn Thành và Trường Giang, rất nhiều người đã bày tỏ thái độ tiêu cực với chương trình. Gay gắt hơn, còn có những ý kiến cho rằng đó là chiêu trò câu view từ một hiện tượng mạng.

Chờ mãi chưa thấy xuất hiện, dân mạng đồn đoán bà Tân Vlog bị cắt sóng tại Thách Thức Danh Hài - Ảnh 3.

Hưng Vlog lên tiếng giãi bày sau những lùm xùm từ việc bà Tân xuất hiện trong chương trình

Sau đó, Hưng Vlog - con trai của bà Tân cũng lên tiếng phủ nhận: "Mình và mẹ tham gia vì mẹ rất thích chương trình và vui là chính. 2 mẹ con cũng bảo nhau là nếu được giải thưởng thì sẽ làm từ thiện, rất tiếc là 2 mẹ con vẫn chưa thể có được phần thưởng. Nhưng đây cũng là một kỷ niệm rất vui, hi vọng các bạn thích các tiêu phẩm hài của mẹ con mình, mình mong là 2 mẹ con sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho mọi người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ mẹ con mình".

Chờ mãi chưa thấy xuất hiện, dân mạng đồn đoán bà Tân Vlog bị cắt sóng tại Thách Thức Danh Hài - Ảnh 4.

Thậm chí đã có những ý kiến cho rằng phần thi của bà Tân Vlog đã bị nhà sản xuất cắt sóng, nhưng cũng có bình luận bảo bà sẽ sớm xuất hiện trong tập 3


Và gần đây, lại bắt đầu xuất hiện những ý kiến cho rằng phần thi của bà Tân Vlog đã bị cắt sóng do nhận phải những phản hồi khá tiêu cực từ phía cư dân mạng. Thực hư câu chuyện thì vẫn chưa biết thế nào, nhưng quả thật, sau hai tập đã lên sóng, hình ảnh của bà Tân Vlog vẫn tuyệt nhiên chưa hề xuất hiện trong chương trình này. 

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến phản bác, thậm chí quả quyết rằng sẽ không xảy ra câu chuyện bà Tân bị cắt sóng, thay vào đó, nhiều khả năng bà sẽ xuất hiện trong tập 3 của chương trình.