Cho MAD Team “ăn hành”, fan “khui” ra sức mạnh nội tại không tưởng của ADC lại xuất phát từ một cô gái

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/06/2021 12:21 PM

 
  thích

Đối đầu mạnh mẽ trước đối thủ “truyền kiếp” MAD Team, ADC đã có màn “chào hỏi” ấn tượng.

Trong ngày thi đấu hôm qua tại AWC 2021, người hâm mộ của Team Flash đã có những giây phút “ôm tim” với các tuyển thủ của mình. Cuộc gặp gỡ với DEWA Esports, đội hình trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm quốc tế như Gray và White, Team Flash đã để thua đáng tiếc. Sửa sai kịp thời cũng như lấy lại phong độ, ADC và đồng đội đã có chiến thắng mãn nhãn 2 - 0 trước MAD Team.

Người nổi bật nhất trong ván đấu đầu tiên chính là ProE với Volkath trợ thủ. Còn pha cướp điểm còn lại mang đậm dấu ấn của ADC và Daim, những anh chàng này biết tỏa sáng đúng lúc.

Cho MAD Team “ăn hành”, fan “khui” ra sức mạnh nội tại không tưởng của ADC lại xuất phát từ một cô gái - Ảnh 1.

Có thể nói, theo dõi diễn biến trận đấu, không người hâm mộ nào có thể rời mắt trước những pha giao tranh nảy lửa. Và chỉ khi trận đấu kết thúc, người xem mới thở phào nhẹ nhõm được. 

Với tinh thần cổ vũ cho các tuyển thủ, hội bạn gái hot girl cũng không ngồi yên, thường xuyên cập nhật trạng thái trên Facebook. 

Cho MAD Team “ăn hành”, fan “khui” ra sức mạnh nội tại không tưởng của ADC lại xuất phát từ một cô gái - Ảnh 2.

Bạn gái Xuân Bách và ADC chung một tâm trạng.

Đọc những lời chia sẻ của các cô nàng, fan mới hiểu được, động lực khiến ADC chơi xuất sắc như vậy cũng có lý do. Bên cạnh tinh thần quyết tâm chiến đấu đến cùng, thần rừng của Team Flash còn bị cô bạn gái xinh đẹp Kim Chung Phan làm “công tác tư tưởng” từ trước cực "gắt" như thế này.

Cho MAD Team “ăn hành”, fan “khui” ra sức mạnh nội tại không tưởng của ADC lại xuất phát từ một cô gái - Ảnh 3.

Dẫu biết chỉ là đùa vui nhưng cũng không thể phủ nhận động lực to lớn này của anh chàng tuyển thủ. Hy vọng, tuyển Team Flash nói riêng cũng như các các chiến binh đại diện cho Liên Quân Mobile Việt Nam nói chung sẽ phát huy được kỹ năng, đạt được kết quả tốt trong các loạt trận sắp tới.