“Cho không” 12 tựa game đỉnh cao, đây chính là cổng phát hành game hot nhất mùa Sale năm nay

Real Madrid  - Theo Helino | 21/12/2019 04:59 PM

Với chính sách của Epic Games Store, mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 1 trò chơi miễn phí.

Không phụ lòng game thủ, Epic Games Store đã dành tặng người dùng một món quà hết sức đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới. Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 1/1/2020, cổng phát hành game này sẽ phát tặng 12 tựa game đỉnh cao miễn phí 100%. Chỉ cần làm vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay những tựa game này vĩnh viễn trong bộ sưu tập của mình.

“Cho không” 12 tựa game đỉnh cao, đây chính là cổng phát hành game hot nhất mùa Sale năm nay - Ảnh 1.

Với chính sách của Epic Games Store, mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 1 trò chơi miễn phí. Tính tổng đến ngày 1/1/2020, tất cả sẽ là 12 game. Vào hôm qua, tựa game đầu tiên được phát miễn phí là Into the Breach. Hôm nay là TowerFall Ascension. Những cái tên còn lại sẽ được tiết lộ trong những ngày tiếp sau.

Bên cạnh sự kiện phát tặng miễn phí, Epic Games Store cũng giảm giá hàng loạt tựa game đỉnh như Red Dead Redemption 2, Control, Star War Fallen Order hay Borderlands 3. Đây đều là những cái tên rất hot của làng game thế giới năm 2019 và hầu như game thủ nào cũng muốn sỡ hữu trong bộ sự tập của mình.

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại cuối năm của Epic Games Store sẽ kết thúc vào ngày 1/1/2020. Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây để mua game đỉnh và nhận game miễn phí vĩnh viễn.