Chờ giấy xuất viện, Nam Blue bất ngờ nhận tin vui: Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2021 03:00 PM

Vừa kết thúc đợt điều trị bệnh xuất huyết dạ dày, nam streamer Nam Blue có thêm niềm vui mới trong hoàn cảnh không thể đặc biệt hơn.

Mới đây, công ty phân tích Stream Hatchet đã công bố những số liệu thống kê mới nhất về các streamer và Esports. Trong nội dung Top 10 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới, đại diện Việt Nam vinh dự xếp ở vị trí số 1. 

Chờ giấy xuất viện, Nam Blue bất ngờ nhận tin vui: Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 1.

Với 8,36 triệu giờ xem, đầy hãnh diện Nam Blue là streamer nắm giữ đầu tiên này. Anh bỏ xa vị trí xếp thứ 2 là NexxuzHD (6,66 triệu) và Tarboun (5,42 triệu). Một cái tên khác của Việt Nam cũng có mặt trong danh sách này là Chim Sẻ Đi Nắng với 4,57 triệu giờ xem.

Đây là kết quả xứng đáng của Nam Blue sau một năm nỗ lực không ngừng nghỉ. Đặc biệt, chính anh đã tự phá chỉ số cũ ở hạng mục này của mình vào năm ngoái khi sở hữu 16,4 triệu giờ xem. Chàng streamer này đã không còn xa lạ với người hâm mộ tựa game PUBG Mobile. Với đẳng cấp "thượng thừa", Nam Blue từng làm fan PUBG Mobile từ bất ngờ đến nể phục. Năm qua, anh chàng cũng gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Chờ giấy xuất viện, Nam Blue bất ngờ nhận tin vui: Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 2.

Anh từng khẳng định, với 7 năm trong nghề, giờ đây mục đích “on the mic” trên sóng của anh chỉ là để cho người xem vui mà thôi.

Thông tin này càng đặc biệt hơn khi nam streamer này đang điều trị trong bệnh viện. Trước đó anh nhập viện vì xuất huyết dạ dày 3 ngày trước. Liên hệ với Nam Blue, chúng mình được biết, nam streamer đang cố gắng hoàn thành theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhận giấy xuất viện vào chiều nay để niềm vui được nhân đôi, sớm có thể ăn mừng cùng fan.

Chờ giấy xuất viện, Nam Blue bất ngờ nhận tin vui: Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 3.

Là một trong những streamer có lực lượng fan hùng hậu với gần 3 triệu người theo dõi trên Fanpage, Nam Blue (Phan Thanh Nam) vẫn thường xuyên duy trì các buổi live để vừa chơi game, vừa trò chuyện với người hâm mộ. Nếu từng tiếp xúc hoặc trò chuyện với anh, người đối diện dễ nhận ra, đây là cây hài trên sóng, luôn "mua vui" cho người xem và hoạt động vì fan của mình.

Video tóm tắt bài viết:

Chờ giấy xuất viện, Nam Blue bất ngờ nhận tin vui Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới