"Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm": Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2020 09:30 PM

Nhất Mộng Giang Hồ
09/06/2020 NCB: SohaGame NPH:

"Là 1 fan cứng của truyện Kim Dung, với giấc mơ được trở thành đại hiệp hành tẩu giang hồ vẫn luôn cháy bỏng, tôi đã thật sự bồi hồi, hạnh phúc khi chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ".

Những ngày gần đây, Nhất Mộng Giang Hồ - gMO kiếm hiệp nhất phẩm chuẩn bị ra mắt trong tháng 6 này đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới game thủ đam mê MMORPG. Lý do lớn nhất khiến họ đứng ngồi không yên chờ ngày ra mắt, thậm chí còn "vượt rào" chạy sang bản quốc tế chơi thử chỉ đơn giản gói gọn trong 2 chữ "kiếm hiệp". Thật vậy, đã rất lâu rồi chúng ta mới lại được chứng kiến nơi giang hồ, võ lâm đậm chất như thế, có cảm giác như những tháng ngày rong ruồi của thời kỳ game online đầu tiên nay đang dần tái xuất, một lần nữa quyến rũ người chơi bằng hàng loạt tinh hoa "ngọt" khó cưỡng.

Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 1.

Nhất Mộng Giang Hồ - gMO kiếm hiệp nhất phẩm chuẩn bị ra mắt trong tháng 6

Nếu như bạn chưa biết thì đội ngũ phát triển Nhất Mộng Giang Hồ chính là những người từng góp công tạo ra tượng đài Age of Wushu (Cửu Âm Chân Kinh) trên PC khi xưa. Điều này giải thích vì sao ngay trong khung khởi tạo nhân vật, bạn sẽ không còn đắn đo khi lựa chọn môn phái nữa. Thay vào đó, thứ người chơi cần cân nhắc chính là việc bản thân chuẩn bị du ngoạn khắp thế gian với VŨ KHÍ và loại BÍ KÍP VÕ CÔNG nào. Việc cho phép người chơi tiếp cận đến kho tàng các tuyệt thế chiêu thức từ truyện Kim Dung đã giúp đa dạng hóa tối đa bộ combo kỹ năng của người chơi. Giờ đây, mỗi game thủ sẽ là vị nhất đại tông sư với vô vàn biến ảo trong lúc vận công, thi đấu...

Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 2.
Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 3.
Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 4.

Người chơi giờ đây được lựa chọn VŨ KHÍ và BÍ KÍP VÕ CÔNG mà bạn khao khát

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ, Nhất Mộng Giang Hồ đã không mất quá nhiều thời gian để "đốn gục" cộng đồng game thủ. Từ hình ảnh, nhân vật, các bộ võ công và cả loạt chiến trường rộng lớn, mọi thứ đều được chăm chút rất kỳ công và đặc biệt, 100% không hề có yếu tố lai tạp. Ở Nhất Mộng Giang Hồ, từ con quái, đám thảo tặc, thú cưỡi... toàn bộ đều đúng với tính chất của game kiếm hiệp đích thực, lấy cái nội tại vốn đã đặc sắc của game xưa để phát triển mạnh mẽ hơn, tân tiến hơn, phù hợp với thị hiếu của người chơi ngày nay.

Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 5.

Từ hình ảnh, nhân vật, các bộ võ công và cả loạt chiến trường rộng lớn, mọi thứ đều được chăm chút rất kỳ công và đặc biệt, 100% không hề có yếu tố lai tạp

Có không ít người chơi đã sang bản quốc tế trải nghiệm sớm Nhất Mộng Giang Hồ và phải tới 99% các bình luận ngược trở lại cộng đồng đều đang đánh giá cao sân chơi này. Theo anh N.D.N cho biết: "Nói thật, đã từ rất lâu kể từ thời VLTK, TLBB, chẳng còn tựa game nào đủ hay để khiến tôi phải mong đợi, game mobile sau này phát triển rất mạnh nhưng toàn nửa mùa. Là 1 fan cứng của truyện Kim Dung, tôi vô cùng đam mê các tiểu thuyết kiếm hiệp và cũng từng mơ được trở thành đại hiệp hành tẩu giang hồ. Những ngày vừa qua, sau khi nhìn thấy quảng cáo trên Youtube, tôi đã mò sang bản quốc tế để trải nghiệm thử Nhất Mộng Giang Hồ. Dù không biết tiếng TQ nhưng tựa game thật sự đã khiến một game thủ già như tôi được thấy lại cái bồi hồi, hạnh phúc như thời chơi VLTK, TLBB vậy. Chờ đợi bản Việt từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm!".

Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 6.

Ở Nhất Mộng Giang Hồ, người chơi tìm thấy cảm xúc từ những tượng đài kiếm hiệp trong quá khứ

Một người chơi khác, anh P.N.D cũng nhận xét: "Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ đã được 3 ngày, mọi thứ đều rất ổn. Hay nhất là khoản tùy biến võ công, ban đầu học được Hàng Long Thập Bát Chưởng clear quái max nhanh, về sau up thêm bí tịch Cửu Dương Chân Kinh nâng cao sức khỏe. Nhiều hướng build trong game siêu dị luôn, mấy ông Top ở bản quốc tế mỗi ông một kiểu, cảm giác khi đi PK sẽ thú vị hơn nhiều thay vì chỉ nhìn vào lực chiến. Tuy nhiên nhịp độ trận đánh tương đối nhanh, phải rèn khả năng PK thật chắc thì vào Hoa Sơn Luận Kiếm hay Chiến Trường Tống Liêu mới mong đoạt Top".

Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 7.
Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 8.
Chờ đợi từng ngày để được sống đúng chất hảo hán võ lâm: Giới game thủ đang phát cuồng vì Nhất Mộng Giang Hồ - Ảnh 9.

Những hình ảnh của Nhất Mộng Giang Hồ bên bản game quốc tế liên tục được gửi về

Một ý được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong các bài đăng "trên tay" Nhất Mộng Giang Hồ là tựa game không hề... treo đầu dê, bán thịt chó. Đây đúng chuẩn là một game nhập vai kiếm hiệp, từ cái không khí trong game, mỗi cuộc trò chuyện, tạo hình nhân vật, chiêu thức võ công, tất tần tật đều là kiếm hiệp và chỉ kiếm hiệp mà thôi. Không lai tạp tiên hiệp, không có các yếu tố ngoại lai lố bịch, Nhất Mộng Giang Hồ có thể coi là "kẻ lạc loài" giữa một thị trường game nhập vai võ lâm đang dần "mất chất" hiện nay. Và đó lại chính là sức hút mạnh mẽ nhất của sản phẩm này, điểm riêng biệt mà không ai có được!

Theo dự kiến, Nhất Mộng Giang Hồ sẽ sớm ra mắt vào tháng 6 này, mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame/