Chờ đợi gần 10 năm, nhiều game thủ ghen tị khi xem PewDiePie chơi trước The Last Guardian

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2016 05:30 PM

Còn 2 tháng nữa The Last Guardian mới phát hành nhưng hiện tại PewDiePie đã có trong tay bản chơi trước.

Giới thiệu lần đầu tiên tại hội chợ E3 2009, tựa game The Last Guardian đã có thời gian dài bị đem ra so sánh với Half Life 3 vì quá khan hiếm thông tin, thậm chí đa số game thủ đều tin rằng nó đã bị hủy bỏ cho đến khi sản phẩm của Ico tái xuất trở lại vào hội chợ E3 2015. Ai ai cũng vui mừng và hào hứng, dù vậy việc The Last Guardian tiếp tục công bố trì hoãn vào hồi tháng 8 vừa qua lại một lần nữa mang đến nỗi thất vọng tràn trề.

Vào ngày hôm qua trên kênh YouTube với hơn 40 triệu lượt theo dõi của mình, game thủ nổi tiếng nhất thế giới PewDiePie đã đăng tải một đoạn clip mới, trong đó anh chơi thử tựa game The Last Guardian trong vòng khoảng 20 phút. Khỏi phải nói, rất nhiều game thủ đã cảm thấy ghen tị với anh chàng người Thụy Điển này bởi họ đã chờ đợi gần 1 thập kỉ kể từ thế hệ PS3 để được thưởng thức The Last Guardian.

PewDiePie đặt tiêu đề cho đoạn clip của mình là: "Tôi đã chờ đợi 6 năm để được chơi cái trò này". Có vẻ như game thủ sinh năm 1989 này cũng rất hào hứng khi được tận tay trải nghiệm tựa game phiêu lưu có tổng thời gian phát triển đã lên tới gần 10 năm (tính từ 2007). Phần chơi của anh cũng bớt tục tĩu và ồn ào hơn thường lệ, thay vào đó là những biểu cảm thích thú và ấn tượng khi chứng kiến cậu bé cùng sinh vật nửa chim nửa mèo vượt qua các tình huống nguy hiểm.

Các bạn có thể theo dõi đoạn video chơi The Last Guardian của PewDiePie ở bên dưới:

Game thủ nổi tiếng nhất thế giới PewDiePie chơi The Last Guardian.

Dẫu sao thì việc một phiên bản chơi được của The Last Guardian đã đến tay PewDiePie có thể nói là dấu hiệu đáng mừng đối với bộ phận fan hâm mộ, bởi điều này cho thấy tựa game đã đi đến giai đoạn hoàn thiện và nhiều khả năng sẽ không lỗi hẹn lần nữa với game thủ trong tháng 12 tới, cụ thể là vào ngày mùng 6 độc quyền dành cho hệ máy PS4.

>> Game thủ Việt sốt với Pewdiepie's Tuber Simulator, game của "ông hoàng Youtube"