“Chó cắn áo rách”, đến bom xịt như Darksiders 3 nhưng cracker cũng không tha

Nga0Du  - Theo Helino | 29/11/2018 04:10 PM

Chỉ sau chưa đầy 24h mở bán, Darksiders 3 đã crack hoàn toàn. Đây có thể coi là một tổn thất lớn cho nhà sản xuất THQ Nordic.

Theo đúng lịch trình của nhà phát hành THQ Nordic, vào ngày 27/11 vừa qua Darksiders 3 đã ra mắt chính thức trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đáng tiếc, chỉ sau chưa đầy 24h mở bán, Darksiders 3 đã crack hoàn toàn. Đây có thể coi là một tổn thất lớn cho nhà sản xuất THQ Nordic.

“Chó cắn áo rách”, đến bom xịt như Darksiders 3 nhưng cracker cũng không tha - Ảnh 1.

Được biết, Darksiders 3 là phần mới nhất của series game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2010. Sau thành công của 2 người tiền nhiệm, Darksiders 3 đã nhận được rất nhiều kỳ vọng từ cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ. Đáng tiếc, những gì mà Darksiders 3 đã thể hiện chỉ có thể gói gọn bằng 2 từ: thất vọng.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Darksiders 3 nhận điểm số trung bình 7.2 (cho bản PC) và 6.6 (cho bản PS4). Đây đều là những kết quả rất tệ hại và không nên xuất hiện với một tựa game gắn mác AAA như Darksiders 3. Lối chơi nhạt nhòa, phong cách chặt chém bị lai căng giữa "Dark Souls" và "Assassin’s Creed", cốt truyện thiếu chiều sâu, một nền đồ họa cổ lỗ kết hợp cùng vô số lỗi hình ảnh, Darksiders 3 thật sự là một sản phẩm khó chấp nhận. Nếu nhìn vào Darksiders 3 hiện tại, có lẽ những fan trung thành của dòng Darksiders sẽ phải lắc đầu ngao ngán cho thương hiệu huyền thoại.

Đáng nói hơn khi một tựa game bom xịt như Darksiders 3 nhưng các nhóm cracker cũng không tha. Chỉ ít giờ sau khi tung phiên bản chính thức, cái tên Darksiders 3 đã xuất hiện tràn ngập trên các trang tải game lậu. Thế mới biết, không có Denuvo, kết cục của video game thật thê thảm.