Chờ cả tháng để tham gia sự kiện, cộng đồng Liên Quân lại bị Garena làm khó với sự cố bất ngờ

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 21/04/2024 03:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Rất nhiều game thủ Liên Quân đang cảm thấy bất bình với Garena.

Tối qua (20/04), nhiều game thủ Liên Quân đã ghi nhận tình trạng “văng game”, không thể đăng nhập trò chơi trong thời gian dài. Tình trang này xảy ra rất đột ngột và ngẫu nhiên, khiến một bộ phận lớn người chơi bất bình và la ó không ngừng. Sở dĩ, việc Liên Quân Mobile “thi thoảng” gặp trục trặc trong khâu đăng nhập đã không còn là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, sự cố lần này lại xảy ra đúng vào thời điểm xuất hiện của Cúp Vinh Quang, khiến rất nhiều tài khoản cảm thấy bực tức.

photo-1713666381197

Liên Quân Mobile đột ngột xuất hiện sự cố văng game với tối ngày 20/04.

Nếu game thủ chưa biết, Cúp Vinh Quang là một trong những sự kiện được ngóng đợi và yêu thích bậc nhất ở Liên Quân Mobile. Đây là hoạt động giới hạn, chỉ mở tối đa 4 ngày/tháng và có tính cạnh trạnh cực cao. Mỗi mùa Cúp Vinh Quang sẽ có 4 vòng đấu, Mỗi vòng cho phép game thủ tham gia tối đa 3 trận. Thành tích càng cao thì cuối mùa giải người tham gia sẽ càng nhận được nhiều phần qua giá trị

Do đó, việc trò chơi đột ngột gặp vấn đề đúng vào ngày mở Cúp Vinh Quang đã trở thành trường hợp hy hữu. Được biết, rất nhiều người chơi đã phải bỏ lỡ thời gian đấu Cúp và mất thành tích mà họ ngóng đợi đạt được trong cả tháng qua. Garena sau đó đã nhanh chóng khắc phục thành công sự cố này vào lúc 22h cùng ngày.

photo-1713666451513

Dù đã khắc phục lỗi game, song Garena cũng đã vô tình “ăn bớt” của người chơi hơn 2 tiếng đấu Cúp quan trọng.

Vì vậy, nhiều game thủ cảm thấy cực kỳ bức xúc với khâu vận hành và quản lý game của Garena. Trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ, dễ dàng bắt gặp hàng loạt bình luận la ó, chỉ trích NPH chủ quan và gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi. Hầu hết đều cảm thấy Garena làm ăn quá tắc trách, yêu cầu NPH phải có biện pháp đền bù xứng đáng với thời gian và công sức chờ đợi của họ.

Chờ cả tháng để tham gia sự kiện, cộng đồng Liên Quân lại bị Garena làm khó với sự cố bất ngờ - Ảnh 3.

Garena nhanh chóng phải nhận về phản ứng dữ dội từ phía CĐM.

Chưa rõ nguyên do của sự cố văng game này là gì, thế nhưng rõ ràng Garena đã khiến rất nhiều fan phải thất vọng. Hy vọng, đây sẽ là bài học đắt giá để NPH này rút kinh nghiệm và cải thiện khâu vận hành trò chơi trong tương lai.

https://gamek.vn/cho-ca-thang-de-tham-gia-su-kien-cong-dong-lien-quan-lai-bi-garena-lam-kho-voi-su-co-bat-ngo-17824042109402656.chn