Cho bạn gái cũ vào Friend Zone, Paul Logan thể hiện kỹ năng tán gái tuyệt đỉnh khi cưa đổ cô nàng từng chửi mình bệnh hoạn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/01/2019 02:02 PM

 
  thích

Cái tên Paul Logan chẳng bao giờ thiếu thốn chân dài thì phải.

Hưởng ứng trào lưu pose ảnh trước và sau trong thử thách "10 years challenge", Paul Logan mới đây đã có một trò đùa vô cùng hài hước trên Instagram. Thay vì đăng tải ảnh trong quá khứ và hiện tại của mình, Paul đã photoshop chân dung của mình, gắn thêm 8 cái tai bên cạnh. Đó là vì trong tiếng Anh, từ ears (tai) khi đọc lên đồng âm với từ year (năm).

Cho bạn gái cũ vào Friend Zone, Paul Logan thể hiện kỹ năng tán gái tuyệt đỉnh khi cưa đổ cô nàng từng chửi mình bệnh hoạn - Ảnh 1.

Bức ảnh mới được Paul Logan đăng tải lên Instagram về thử thách 10 years challenge

Việc sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như cô bạn gái cũ của Paul Logan, diễn viên nữ xinh đẹp trong series Agent of Shield, Chloe Bennet không vao và để lại một like và bình luận "Hài hước đấy, tôi thật sự đã cười to khi thấy bức ảnh".

Cho bạn gái cũ vào Friend Zone, Paul Logan thể hiện kỹ năng tán gái tuyệt đỉnh khi cưa đổ cô nàng từng chửi mình bệnh hoạn - Ảnh 2.

Paul nhanh chóng đưa bạn gái cũ vào FRIEND ZONE

Và khi mà các fan của anh chàng Youtuber này vẫn hy vọng động thái từ phía Chloe Bennet có thể làm hồi sinh mối quan hệ mà nhiều người khá tiếc nuối này thì Paul Logan đã nhanh chóng dập tắt hy vọng của các fan bằng câu trả lời: "Tôi mừng vì bạn thích nó. FRIEND".

Cũng không vừa, Chloe Bennet nhanh chóng đáp trả: "Tôi cũng mừng vì bạn thấy mừng khi tôi thích nó. FRIEND".

Cho bạn gái cũ vào Friend Zone, Paul Logan thể hiện kỹ năng tán gái tuyệt đỉnh khi cưa đổ cô nàng từng chửi mình bệnh hoạn - Ảnh 3.

Paul Logan và Chloe Bennet thưở còn mặn nồng

Như vậy, các fan có thể quên đi viễn cảnh tái hợp giữa Paul Logan và Chloe Bennet đi là vừa. Nhất là khi gần đây, anh chàng Youtuber tai tiếng nói trên còn đang vướng phải tin đồn hẹn hò với cô nàng người mẫu ngực bự Corinna Kpof khi một bức ảnh cho thấy anh chàng quàng tay qua vai cô nàng một cách cực kỳ thân mật khi theo dõi một trận đấu bóng rổ vừa bị rò rỉ. Đó là còn chưa kể tới tình tiết cả hai cùng mặc một tông chủ đạo màu vàng như đồ đôi vậy.

Đáng chú ý hơn, Kpof còn là người đã từng chỉ trích Paul Logan nặng nề sau khi chàng Youtuber này cho ra mắt đoạn video về khu rừng tự sát ở Nhật Bản hồi đầu năm nay "Tôi thực sự phát ốm khi xem đoạn video của Paul Logan. Anh trai tôi đã qua đời sau khi tự sát. Không thể hiểu nổi hắn ta có thể vô cảm, bệnh hoạn và lạnh lùng tới mức nào khi quay đoạn phim đó chứ". Chắc chắn cảm xúc lúc đấy của Kpof là thật, nhưng đó chỉ là quá khứ, còn hiện tại, cô đang êm ấm trong vòng tay của Paul Logan.

Cho bạn gái cũ vào Friend Zone, Paul Logan thể hiện kỹ năng tán gái tuyệt đỉnh khi cưa đổ cô nàng từng chửi mình bệnh hoạn - Ảnh 4.

Mới chỉ trích Paul Logan năm ngoái

Cho bạn gái cũ vào Friend Zone, Paul Logan thể hiện kỹ năng tán gái tuyệt đỉnh khi cưa đổ cô nàng từng chửi mình bệnh hoạn - Ảnh 5.

Thì năm nay Kpof đã nằm gọn trong vòng tay của Paul Logan

Mặc dù Kpof cực lực lên tiếng phủ nhận thông tin này đồng thời khẳng định rằng cô vẫn đang độc thân vui vẻ, thế nhưng dường như chẳng mấy người chịu tin thì phải. Nhưng phải công nhận rằng Pual Logan quả là tay sát gái có hạng.