Chloe, cô bé "chúa hề" meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/03/2021 06:19 PM

 
  thích

Meme Chloe thật sự đã rất nổi tiếng bởi biểu cảm hài hước đến khó tả cuủa cô bé.

Năm 2013, kênh Youtube KAftC chia sẻ đoạn clip với tiêu đề "Lily's Disneyland Surprise ... AGAIN" quay lại phản ứng của 2 chị em Lily và Chloe, 2 tuổi, khi được bố mẹ thông báo cả nhà sắp sửa đi chơi công viên Disneyland thay vì đến trường. Phản ứng của đứa trẻ nhỏ hơn gây chú ý hơn cả, sau một đêm trở thành ngôi sao mạng xã hội và gia nhập hội "ảnh chế" được yêu thích nhất thế giới.

Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 1.

Khi biết mình được nghỉ học và đến công viên chơi thì Lily bật khóc dữ dội vì không thể tin đây là sự thật, phản ứng thường thấy của trẻ con. Ngược lại, cô em Chloe lại trưng ra bộ mặt tỏ vẻ nghi ngờ khá nghiêm túc khiến mẹ em không khỏi bối rối. Video này đã thu hút được hơn 18 triệu lượt view và biểu cảm của Chloe trở thành bức ảnh chế nổi tiếng được sử dụng trong nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 2.

Hỏi: "Em định làm gì vào ngày 14/2?". Đáp: "Em đi làm vì đó là thứ Ba".

6 năm sau đoạn clip làm nên tên tuổi ấy, 2 chị em Lily và Chloe giờ đây đều đã lớn. Năm 2017, cả gia đình Chloe được mời đến Brazil để tham gia một chiến dịch do Google tổ chức có liên quan đến việc sử dụng hình ảnh của em. Ảnh chụp phản ứng "để đời" của Chloe được dán khắp tòa nhà Google, trên cửa thang máy…

Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 3.
Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện tại, mẹ Lily và Chloe quản lý trang Instagram của 2 chị em với gần 600 nghìn lượt theo dõi. Chloe được nhận xét càng lớn càng xinh xắn, đặc biệt 2 chiếc răng thỏ vẫn giúp em trông đáng yêu như ngày nào. Sức lan tỏa khủng của bức ảnh chế không chỉ giúp Chloe nổi tiếng khắp thế giới mà còn mang về cho em nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Hiện em đang là ngôi sao nhí quảng cáo được nhiều nhãn hiệu ưa chuộng.

Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 5.
Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 6.

Chloe càng lớn càng xinh xắn.

Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 7.
Chloe, cô bé chúa hề meme mặt đơ năm xưa giờ ra sao? - Ảnh 8.

Cô bé cũng có nhiều biểu cảm đáng yêu nhưng không sao vượt qua phản ứng "để đời" cách đây 6 năm.

Xem thêm:

meme

chloe

chúa hề