Chịu hở 100% để "mây mưa" ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng

HIEUTHUBA Pháp luật Bạn đọc| 09/01/2022 09:22 PM

 
  thích

Đóng cảnh nóng với tài tử Leonardo DiCaprio trong The Wolf Of Wall Street cũng chẳng hề dễ dàng, khi Margot Robbie phải hứng chịu sự đau đớn đến thế này đây.

Nhiều năm trở lại đây, cái tên Margot Robbie không còn xa lạ với khán giả. Vụt sáng từ bộ phim The Wolf Of Wall Street bên cạnh tài tử Leonardo DiCaprio , nữ diễn viên sinh năm 1990 đã trở thành "bông hồng" được nhiều nhà làm phim yêu thích, trở thành nàng Harley Quinn nổi tiếng của thế giới phim siêu anh hùng DC và 2 lần nhận được đề cử Oscar.

Chịu hở 100% để mây mưa ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng - Ảnh 1.
Chịu hở 100% để mây mưa ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng chính trong The Wolf Of Wall Street mà Margot Robbie đã sở hữu cảnh nóng khiến nữ minh tinh hối hận nhất sự nghiệp. Đóng vai Naomi Lapaglia - người vợ thứ hai của triệu phú Jordan Belfort (Leonardo DiCaprio), nữ minh tinh Margot Robbie đã phải lăn xả với hàng loạt cảnh nóng, thậm chí có cảnh khỏa thân trực diện hở 100%. Trong số những cảnh nóng cháy mắt của nàng trong The Wolf Of Wall Street, có cảnh khi Naomi và Jordan làm tình trên một chiếc giường đầy những cọc tiền lớn.

Chịu hở 100% để mây mưa ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng - Ảnh 3.

Những cọc tiền này tất nhiên không phải là tiền thật, mà chỉ là đạo cụ bằng giấy của đoàn làm phim. Thế nhưng ít ai ngờ được hậu quả đáng sợ mà nó để lại trên cơ thể của Margot Robbie.

Trong một bài phỏng vấn trước đây với tờ The Daily Beast, nữ diễn viên trẻ đã thú nhận: "Tôi có hàng triệu vết cắt sau lưng bởi đống tiền đó! Nó không hào nhoáng như trên phim. Nếu có ai định mây mưa trên một đống tiền giấy thì tôi khuyên là không nên."

"Có lẽ tiền thật thì sẽ mềm hơn tí, nhưng tiền giả thì chỉ như giấy thôi. Khi tôi đứng dậy khỏi chiếc giường ấy và quay lưng ra để mặc áo, mọi người đều sửng sốt," nữ diễn viên nhớ lại. "Họ nói rằng 'trông cô như vừa bị vụt cả triệu lần ấy. Lưng của cô chằng chịt những vết cào đỏ ửng'".

Chịu hở 100% để mây mưa ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng - Ảnh 4.
Chịu hở 100% để mây mưa ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng - Ảnh 5.

Trong cảnh phim này, nữ diễn viên cùng bạn diễn Leonardo DiCaprio đã phải "hùng hục" ở trên chiếc giường ngập tiền. Nữ diễn viên bày tỏ thái độ hối hận vì tai hại của việc "lăn giường" trên tiền giả, tuy nhiên không hề ngần ngại về việc khỏa thân trong phim. Theo chính lời kể của Margot Robbie, cảnh khỏa thân táo bạo của cô trong The Wolf Of Wall Street có thể coi là hoàn toàn hợp lý với nhân vật. Vì vậy, nữ diễn viên đã uống 3 ly rượu và chấp nhận "cởi đồ vì nghệ thuật".

Chịu hở 100% để mây mưa ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp