Chính thức: Webtoon Solo Leveling phần 2 sẽ trở lại đầu tháng 8 tới!

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2020 11:59 PM

Đơn vị chủ sở hữu của Solo Leveling tại Hàn Quốc là D&C Webtoon mới đây đã thông báo về lịch trở lại của bộ truyện đình đám này.

Vào tháng 3 vừa qua, season 1 của webtoon Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình đã kết thúc sau arc Người nâng cấp và sự kiện Sung Jin Woo một mình giải quyết cổng B-rank. Bộ webtoon nổi tiếng này được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác. Vì thế, việc bộ truyện gián đoạn giữa chừng đã khiến các fan ở khắp các diễn đàn vô cùng nôn nóng và mong chờ phần mới hơn.

Chính thức: Webtoon Solo Leveling phần 2 sẽ trở lại đầu tháng 8 tới! - Ảnh 1.

Trong season 1, nhân vật chính Sung Jin Woo đã trải qua hành trình thăng cấp từng bước một. Trải qua biến cố đầu tiên ở dungeon kép, Sung Jin Woo đã lột xác từ "Thợ săn yếu nhất thế giới" trở thành một thợ săn cấp quốc gia có sức mạnh không ai địch nổi.  Mới đây nhất, trong arc đảo Jeju, Sung Jin Woo đã một mình diệt gọn lũ kiến và thu phục cả Kiến Vương – hay còn gọi là Ber với sức mạnh ngang ngửa vượt trội cả 1 thợ săn S-rank.

Chính thức: Webtoon Solo Leveling phần 2 sẽ trở lại đầu tháng 8 tới! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều khiến cho fan vô cùng hụt hẫng chính là việc phần 1 của bộ truyện này đã kết thúc từ lâu, nhưng chưa thấy "tăm hơi" gì của phần 2. Thêm vào đó, việc dịch bệnh xảy ra tại Hàn Quốc nói riêng cũng như trên toàn cầu nói chung cũng được cho là lý do khiến bộ truyện webtoon này bị delay lâu hơn nữa.

Dù vậy, các fan của Solo Leveling sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa. Mới đây nhất, đơn vị chủ sở hữu của Solo Leveling tại Hàn Quốc là D&C Webtoon mới đây đã thông báo về lịch trở lại của bộ truyện đình đám này. Trên trang Twitter của D&C Webtoon, công ty này đã chính thức công bố rằng Solo Leveling sẽ trở lại đúng vào ngày đầu tiên của tháng 8 - 1/8/2020. 

Chính thức: Webtoon Solo Leveling phần 2 sẽ trở lại đầu tháng 8 tới! - Ảnh 3.

Phải nói rằng, các fan của Solo Leveling và Sung Jin Woo đã phải chờ đợi trong 1 khoảng thời gian tương đối lâu, và sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm trong 2 tuần nữa. Dù vậy, sự chờ đợi này cũng là xứng đáng, khi các tác giả có thể nghỉ ngơi toàn diện trước khi trở lại. Hy vọng rằng, chất lượng của phần mới bộ truyện lần này sẽ đáng để cho độc giả bõ công mong chờ.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.