Chính thức trình làng, Cửu Mộng Tiên Vực leo thẳng lên TOP1 BXH

LH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/02/2022 03:00 PM

 
  thích
Cửu Mộng Tiên Vực
23/03/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cửu Mộng Tiên Vực ngay lập tức cho thấy sức hấp dẫn của mình đối với cộng đồng game thủ, tựa game nhanh chóng sở hữu số lượng người chơi đông đảo và bất ngờ chễm trệ trên TOP1 BXH ứng dụng Appstore.

Vậy là cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, tựa game tiên hiệp hàng đầu từ thị trường Trung Quốc đã chính thức lên kệ vào ngày 23/02 vừa qua. Được đánh giá là một sản phẩm chất lượng với cấu hình tương thích với mọi dòng máy, Cửu Mộng Tiên Vực nhanh chóng cho thấy sự sẵn sàng cạnh tranh với mọi ông lớn khác trên thị trường.

Chính thức trình làng, Cửu Mộng Tiên Vực leo thẳng lên TOP1 BXH - Ảnh 1.

Mở ra một thế giới rộng lớn cùng hành trình đắc đạo đầy kỳ thú, tựa game đưa game thủ đến với Tam Giới, nhập vai vào một hiệp khách hành tẩu giang hồ, người chơi có nghĩa vụ phải khám phá thế giới mới nơi tiên ma hoành hành. Cùng với đó là hoàn thành con đường tu tiên mà chưa một ai có thể chinh phục, đột phá sức mạnh và chinh phục mọi thử thách của Tam Giới.

Chính thức trình làng, Cửu Mộng Tiên Vực leo thẳng lên TOP1 BXH - Ảnh 2.

Cửu Mộng Tiên Vực mang đến một nền tảng gameplay thân thuộc của dòng game nhập vai, tuy nhiên với màu sắc và cốt truyện tiên hiệp hiếm có trên thị trường nên người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game theo một dòng chảy hoàn toàn khác. Điểm đặc biệt hơn nữa, hệ thống các tính năng phụ cũng tương đối sáng tạo và khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm khác từng xuất hiện trên thị trường.

Chính thức trình làng, Cửu Mộng Tiên Vực leo thẳng lên TOP1 BXH - Ảnh 3.

Chính bởi những ưu điểm đó, Cửu Mộng Tiên Vực đã nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên mọi bảng xếp hạng ngay trước ngày ra mắt. Đặc biệt là một vị trí vững chãi khi ngay lập tức đạt TOP1 BXH ứng dụng trên nền tảng IOS, vị trí mà đã lâu không có một tựa game tiên hiệp nào có được.

Chính thức trình làng, Cửu Mộng Tiên Vực leo thẳng lên TOP1 BXH - Ảnh 4.

Theo như thông báo mới nhất, NPH đã phải vất vả mở thêm server vì các máy chủ liên tục nằm trong tình trạng quá tải, đây là tín hiệu cho thấy fan game nhập vai nói riêng cũng như cộng đồng game thủ nói chung đang rất kì vọng và tề tựu đông đủ tại thế giới Cửu Mộng.

Chính thức trình làng, Cửu Mộng Tiên Vực leo thẳng lên TOP1 BXH - Ảnh 5.

Tựa game hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới, hãy cùng trải nghiệm và tham gia vào những sự kiện đua top đang vô cùng hấp dẫn tại Cửu Mộng Tiên Vực nhé!.

Trang chủ: https://cuumong.vplay.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/cuumong.vplay.vn

https://gamek.vn/chinh-thuc-trinh-lang-cuu-mong-tien-vuc-leo-thang-len-top1-bxh-20220224133242061.chn