Chính thức: Team REFUND GAMING của Việt Nam đoạt vé đi chung kết thế giới PUBG

RED  - Theo Helino | 25/06/2018 12:20 AM

 
  thích

Xin được chúc mừng REFUND GAMING đã đứng hạng nhì PUBG Đông Nam Á và giành suất chính thức đi so tài với toàn thế giới vào tháng 7 tới.

Như chúng ta đã biết, Divine Esports, Pochinki House, Refund Gaming cùng GAM chính là 4 team đứng đầu vòng loại PUBG tại Việt Nam và tham dự Chung kết Đông Nam Á (đồng thời cạnh tranh cho suất tham dự PGI 2018 sẽ khởi tranh tại thủ đô Berlin của Đức).

Cho tới thời điểm hiện tại thì team Refund Gaming của Việt Nam đã chính thức đoạt hạng nhì Đông Nam Á, cũng có nghĩa là họ đã đoạt tấm vé được tham dự giải PUBG chung kết thế giới, sẽ diễn ra tại thủ đô Berlin của Đức vào tháng 7 tới. Sau đây chính là tấm ảnh được ban tổ chức giải công bố:

Chắc chắn đây là niềm tự hào lớn của người Việt Nam nói chung, team PUBG của chúng ta đã khẳng định vị thế hàng đầu khu vực và tiến quân ra so tài ở tầm cỡ thế giới.

Refund Gaming xứng đáng là niềm tự hào cho toàn bộ giới eSport Việt Nam nói chung cũng như cộng đồng PUBG nước nhà nói riêng. Xin được chúc mừng những anh chàng tuyệt vời này và hi vọng họ sẽ thành công trong giải đấu chung kết thế giới sẽ diễn ra tại Berlin - Đức tróng tháng 7 tới!