CHÍNH THỨC: SofM tái ký hợp đồng với Suning, khả năng trở thành đội trưởng của bầy sư tử?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/12/2020 01:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo truyền thông Trung Quốc, SofM sẽ hưởng mức lương 42 tỷ/năm chưa kể tiền thưởng khi tái ký hợp đồng với Suning.

Cách đây ít phút, trang chủ của Suning đã chính thức thông báo gia hạn hợp đồng thành công với Lê "SofM" Quang Duy - Siêu sao Đi rừng của đội tuyển, sau khi hợp đồng cũ của anh đã đáo hạn từ ngày 17/11.

CHÍNH THỨC: SofM tái ký hợp đồng với Suning, khả năng trở thành đội trưởng của bầy sư tử? - Ảnh 1.
CHÍNH THỨC: SofM tái ký hợp đồng với Suning, khả năng trở thành đội trưởng của bầy sư tử? - Ảnh 2.

"Thông báo từ bộ phận Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức thể thao điện tử Suning.

Về trường hợp của SN.SofM, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng thành công với tuyển thủ Lê Quang Duy (ID: SofM), và anh sẽ tiếp tục là người Đi rừng của SN trong mùa giải tới.

Là một ngoại binh đã có hơn 4 năm chinh chiến tại LPL, khả năng ngoại ngữ và trình độ thi đấu của SofM luôn được đánh giá cao. Sự thống trị cũng như vốn hiểu biết của anh về tựa game này đã trở thành một khái niệm hiển nhiên với tất cả mọi người. Tại CKTG, SofM đã chơi xuất sắc và đạt bước đột phá lớn đối với cá nhân anh cũng như đội tuyển, đồng thời được đề cử ở các hạng mục MVP của năm 2020, Ngoại binh xuất sắc nhất 2020 và người Đi rừng xuất sắc nhất năm 2020.

Trong kỳ chuyển nhượng năm ngoái, chúng tôi đã có lần đầu tiên đến Việt Nam, để thể hiện 100% sự chân thành và đã cùng SofM đạt được những thành tựu trong 2020. Trong năm này, chúng tôi đã về bên nhau và cùng nhau phát triển. Tổ chức hoàn toàn thừa nhận khả năng cá nhân và tình thần đồng đội của SofM, đồng thời một lần nữa đạt được thỏa thuận đôi bên với tuyển thủ SofM bằng sự chân thành và quyết tâm cao nhất. Trong tương lai, tổ chức Thể thao điện tử Suning sẽ tiếp tục song hành cùng SN.SofM."

CHÍNH THỨC: SofM tái ký hợp đồng với Suning, khả năng trở thành đội trưởng của bầy sư tử? - Ảnh 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, kỳ chuyển nhượng của LPL đã bước vào giai đoạn cuối, và đây cũng là thời điểm để các đội tuyển hoàn tất những thương vụ cuối cùng. Dẫu vậy, việc SofM ở lại Suning cũng là động thái nằm trong dự đoán của phần lớn người hâm mộ, khi anh vẫn xuất hiện trong các ấn phẩm quảng cáo của đội, và thậm chí còn tham gia trận đấu tập mới đây giữa SN và RNG.

Nhìn chung, việc giữ chân thành công SofM chính là thương vụ thành công nhất của Suning trong thời gian qua, nhất là khi họ vừa phải để SwordArt ra đi. Đội hình với tập hợp những tài năng trẻ của SN rất cần có một siêu sao hàng đầu như SofM để đóng vai trò dẫn dắt đội tuyển.

Theo nguồn tin trước đó của truyền thông Trung Quốc, bản hợp đồng mới của SofM với Suning sẽ có mức lương cứng 12 triệu Nhân dân tệ/năm (42 tỷ VNĐ) kèm theo tiền thưởng dựa trên thành tích. Và với việc SwordArt sang TSM để lại vị trí Đội trưởng còn bỏ trống, SofM với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, hoàn toàn có thể trở thành thủ quân của Suning trong mùa giải 2021.

Xem video tóm tắt bài viết:

ofM tái ký hợp đồng với Suning, có khả năng tham gia Asian Games cùng tuyển LMHT Việt Nam