CHÍNH THỨC: SofM gia nhập Suning Gaming

Loris CarryUs  - Theo Helino | 17/12/2019 11:54 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúc mừng SofM đã chính thức ra mắt trong màu áo đội tuyển mới tại LPL!

Cách đây ít phút, trên trang weibo chính thức của Suning Gaming đã chính thức công bố bản hợp đồng mới của họ mang tên Lê "SofM" Quang Duy, kết thúc chuỗi ngày chờ đợi mòn mỏi của người hâm mộ trong sự hân hoan.

Cụ thể, SN đã đăng tải một bài viết với tiêu đề: "Tuyển thủ Đi rừng SofM - Lê Quang Duy chính thức gia nhập Suning Gaming"

CHÍNH THỨC: SofM gia nhập Suning Gaming - Ảnh 1.

"ID của SofM - có nghĩa là Style of Me, anh từng là tuyển thủ của đội tuyển LNG Esports. Vào năm 2016, SofM đã đến với LPL dưới tư cách là tuyển thủ Đi rừng tài năng nhất khu vực Đông Nam Á. SofM sở hữu phong cách đi rừng mạnh mẽ, độc đáo, lối chơi tấn công quyết đoán, ổn định và hiệu quả. Là bậc thầy trong việc cầm nhịp lối chơi và dẫn dắt đồng đội, SofM là một ngôi sao tuyệt đối của những đội tuyển mà anh từng khoác áo, với tính cách quyết đoán và lối chơi mạnh mẽ, anh ấy từng giúp đội tuyển của mình vượt qua những giai đoạn khủng hoảng nhất.

Ngoài ra, bể tướng đa dạng của SofM cũng là một điểm mạnh, Gragas, Lee Sin và Sejuani là những vị tướng thể hiện sức mạnh tuyệt đối dưới bàn tay điều khiển tài hoa của anh chàng.

Chúng tôi hy vọng sự góp mặt của SofM sẽ mang đến nhiều tiềm năng cho Suning, và mong rằng anh có thể sớm hòa nhập với đội tuyển để cùng Suning Gaming tạo nên những kỳ tích xuất sắc!"

CHÍNH THỨC: SofM gia nhập Suning Gaming - Ảnh 2.

Đây cũng là một thông tin không mấy bất ngờ với người hâm mộ SofM, tuy nhiên thì giấy trắng mực đen dù sao cũng yên tâm hơn, sau thông báo này, SofM đã chính thức tìm kiếm được bến đỗ mới tại LPL.

Điều các fan mong đợi nhất lúc này là việc liệu Suning Gaming có thành công trong việc đàm phán hợp đồng với JackeyLove hay không. Nếu bản hợp đồng mang tên SN JackeyLove trở thành hiện thực thì đây quả thật là một kỳ chuyển nhượng quá mỹ mãn của SN cũng như cá nhân SofM.