Chính thức: Sau khi Arc Moro kết thúc, Dragon Ball Super vẫn sẽ tiếp diễn với kịch bản hấp dẫn hơn

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/10/2020 03:30 PM

 
  thích

Trận chiến giữa Goku và Moro đang dần ngã ngũ, sau khi kết thúc arc Moro Dragon Ball Super vẫn sẽ tiếp diễn với một phản diện mới còn đáng sợ hơn.

Như chúng ta đã biết thì bản phác thảo của Dragon Ball Super Chap 65 với 8 bức ảnh đầu tiên đã được công khai, cuộc chiến giữa Goku và Moro có thể sớm kết thúc. Tuy nhiên, Dragon Ball Super vẫn chưa kết thúc, nó vẫn còn rất nhiều điều để kể! Đó là điều mà Biên tập viên của V-Jump khẳng định trong buổi trả lời phỏng vấn.

Chính thức: Sau khi Arc Moro kết thúc, Dragon Ball Super vẫn sẽ tiếp diễn với kịch bản hấp dẫn hơn - Ảnh 1.

Dragon Ball Super sẽ có phần tiếp sau khi arc Moro kết thúc

Cụ thể, điều trên được xác nhận bởi Victory Uchida, biên tập viên của tạp chí hàng tháng V-Jump trong một cuộc phỏng vấn mới nhất gần đây nhất với cánh báo chí.Theo ông, sau arc Moro, manga Dragon Ball Super sẽ tiếp tục với một cốt truyện mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn và nhiều thú vị hơn.

Buổi phỏng vấn có sự tham gia của Idol Miyu Koike và linh vật chính thức của V-Jump là V-Long (phát âm giống Shenron nhưng với chữ "V" trong V-Jump). Cả hai người họ sẽ là MC của chương trình. Trong khi đó thì ông Victory Uchida là khách mời phỏng vấn.

Chính thức: Sau khi Arc Moro kết thúc, Dragon Ball Super vẫn sẽ tiếp diễn với kịch bản hấp dẫn hơn - Ảnh 2.

Moro sẽ bị Goku đánh bại bất chấp hắn ta vừa được phục hồi nhờ đậu thần

Victory Uchida nói rằng chương 65 của manga Dragon Ball Super "Son Goku, the Earthman", sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10 tới đây trên tạp chí V-Jump số tháng 12 năm 2020. Nó sẽ là một chap đỉnh cao được mong đợi của các sự kiện Arctic Patrol Prisoner Arc (Moro). Vào cuối arc này, một câu chuyện mới sẽ bắt đầu. Koike cố gắng lấy càng nhiều thông tin càng tốt, nhưng Uchida xin lỗi và nói rằng ông không được phép tiết lộ nỗi dung của câu chuyện mới như thế nào.

Victory Uchida phát biểu: "Ba người chúng tôi sẽ phải thảo luận về các lựa chọn khác nhau về nội dung của câu chuyện mới (ba người ở đây là Uchida, Akira Toriyama và Toyotaro). Nhưng chúng tôi vẫn chưa thống nhất sẽ chọn cái nào "cuối cùng". Vì vậy, chúng ta phải tiếp tục suy nghĩ. Lúc đầu, chúng tôi có 10 lựa chọn, và bây giờ chúng tôi đã lựa ra chỉ còn 3 cái mà thôi".

Chính thức: Sau khi Arc Moro kết thúc, Dragon Ball Super vẫn sẽ tiếp diễn với kịch bản hấp dẫn hơn - Ảnh 3.

Liệu Goku sẽ đối đầu với kẻ thù mới nào sau khi giải mã được ẩn số Moro

Như vậy các chi tiết về kịch bản cho phần sắp tới này vẫn chưa được thiết lập, nhưng công việc vẫn tiếp tục để sau arc Moro độc giả sẽ đến ngay với một arc mới thú vị hơn, những kẻ phản diện mạnh hơn cả Moro. Với những lý do rõ ràng mà ai cũng biết, Uchida không thể đưa ra bất kỳ tiết lộ nào, cả về sự bắt đầu của câu chuyện mới, cũng như sự xuất hiện của các thông báo giả thuyết về điều này. Hy vọng rằng "manh mối" đầu tiên của phần kế tiếp arc Moro có thể được tiết lộ trong sự kiện Jump Festa 2021. Sự kiện này đặc biệt được mong đợi trong năm nay và sẽ là sự kiện trực tuyến hoàn toàn bắt đầu từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 12 năm 2020.

Các bạn nghĩ sao về việc sau arc Moro, Dragon Ball Super vẫn sẽ tiếp diễn với một kịch bản hấp dẫn và một phản diện còn đáng sợ hơn Moro? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Nguồn tham khảo bài viết: Fanpage Dragon Ball Guild Vietnam