Chính thức ra mắt, Phong Vương ADNX Mobile tặng game thủ Giftcode cực giá trị

Tuấn Hưng  Thể thao Văn hóa | 15/05/2023 10:27 AM

Phong Vương ADNX Mobile
21/04/2023 NCB: ADNX NPH:

Kể từ khi được giới thiệu, Phong Vương ADNX Mobile đã nhận được vô số sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Chính thức ra mắt, Phong Vương ADNX Mobile tặng game thủ Giftcode cực giá trị - Ảnh 1.

Sự đầu tư này từ phía nhà phát hành Phong Vương ADNX Mobile cũng đã nhanh chóng mang lại hiệu ứng không ngờ. Bằng chứng là ngay trong ngày đầu khởi chạy, các máy chủ của trò chơi đã chứng kiến cảnh tượng “tắc nghẽn” với hàng dài những game thủ đang mong mỏi chờ đăng nhập. Thậm chí, đã có không ít người còn háo hức tới mức chuẩn bị trước cả giờ đồng hồ chỉ để chờ đợi thời khắc máy chủ của Phong Vương ADNX Mobile chính thức khai mở.

Trước sự ủng hộ và tấm thịnh tình từ phía đông đảo các game thủ, mới đây thôi, nhà phát hành Phong Vương ADNX Mobile lại tiếp tục khiến không khí thêm phần nóng hơn nữa khi tung ra một loạt các phần quà giá trị. Cụ thể, đó chính là các giftcode cực kỳ cần thiết như một món quà tri ân tới các game thủ Phong Vương ADNX Mobile trong ngày đầu ra mắt. Phần quà giftcode này sẽ bao gồm các vật phẩm rất hữu ích đối với tân thủ trong quãng thời gian mới bôn tẩu giang hồ.

Song song với đó chính là cặp sự kiện Oẳn Tù Tì - Khiêu Chiến Lãnh Địa cũng đã ra mắt ở thời điểm hiện tại. Với sự kiện Oẳn Tù Tì, mỗi ngày, các game thủ sẽ có 5 lượt tham gia oẳn tù tì thách đấu và nhận được 10 điểm cho mỗi lần chiến thắng. Tích điểm càng cao, các phần quà giftcode cũng ngày càng trở nên có giá trị. Đạt đủ 150 điểm, một phần thưởng “siêu to khổng lồ” sẽ tới với các game thủ. Ngoài ra, đó còn là sự kiện Khiêu Chiến Lãnh Địa, nơi chúng ta có thể chọn tạo lãnh địa hoặc tham gia một lãnh địa và chuẩn bị khiêu chiến đối thủ trong thời gian sự kiện. Lãnh địa càng nhiều thành viên sẽ càng có ưu thế về điểm số trên bảng xếp hạng.

Chính thức ra mắt, Phong Vương ADNX Mobile tặng game thủ Giftcode cực giá trị - Ảnh 2.

NHẬN GIFTCODE ĐỘC QUYỀN GIỚI HẠN, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY

Phong Vương ADNX Mobile là dự án game được cấp phép số 2071/QĐ-BTTTT ngày 11/11/2022 và phát hành bởi ADNX Games.‏ Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Các game thủ có thể nhận giftcode tại đường link: ‏

‏Landing:‏‏ https://phongvuong.adnx.vn/landing

‏Link tải:‏‏ https://phongvuong.adnx.vn/tai-game

‏Fanpage:‏‏ https://www.facebook.com/pvadnxmobile

‏Group:‏‏ ‏‏https://www.facebook.com/groups/pvadnxmobile/