Chính thức ra mắt 27/10, Ngạo Kiếm Vô Song 2 giới thiệu nhiều tính năng mới

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2017 05:10 PM

 
  thích
Ngạo Kiếm Vô Song 2
15/09/2017 NCB: Gosu NPH:

Sau khi kết thúc phiên bản thử nghiệm, NKVS2 đã nhận được không ít sự quan tâm của game thủ, số lượng người tham gia được đánh giá là đông, với nhiều lời khen chê.

Đúng 10h ngày 27/10, game sẽ chính thức trình làng với máy chủ đầu tiên Kim Kiếm. Và hiển nhiên, phiên bản này sẽ không giới hạn số lượng, không reset nhân vật và mở ra các hoạt động đua Top cá nhân, Bang hội rầm rộ. Mới đây, NPH còn tung thêm thông tin về các tính năng mới trong dịp ra mắt.

Sau khi kết thúc phiên bản thử nghiệm, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã nhận được không ít sự quan tâm của game thủ, số lượng người tham gia được đánh giá là đông, với nhiều lời khen chê.

Nhưng từ đó cũng thấy, dù đã hơn 10 năm, vậy mà thể loại nhập vai kiếm hiệp như NKVS2 vẫn luôn được game thủ Việt yêu thích, đồ họa 2D dù nghe hơi cũ vẫn có một lượng fan đông đảo.

Để chuẩn bị cho phiên bản chính thức này, NKVS2 dự kiến cập nhật khá nhiều nội dung tính năng mới. Một trong số đó chính là gia tăng số lượng môn phái.

Hiện tại, NKVS2 có 6 môn phái: Côn Luân, Thiếu Lâm, Đường Môn, Cái Bang, Tiêu Dao, Nga My chia theo ngũ hành khắc chế rõ rệt. Mỗi môn phái sẽ có một loại vũ khí, chiêu thức, hệ thống nhiệm vụ riêng cũng như nguyên tố đặc trưng trong ngũ hành, tạo thành một cục diện ngũ hành tương sinh tương khắc độc đáo.

Mặc dù môn phái sẽ xuất thế tiếp theo vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, nếu không lầm thì rất có thể là Võ Đang hoặc Đào Hoa Đảo, những môn phái với các chỉ số công thủ khá cần bằng và được nhiều người chơi yêu thích.

Nếu đúng như lịch trình cập nhật các tính năng mới của NPH, dự kiến Giải đấu Bang Hội Quần Hùng sẽ trở nên vô cùng khốc liệt với sự tham gia của các kỳ tài. Ẩn danh nhiều năm, nay cộng đồng 2D được hồi sinh mạnh mẽ, quyết giương cao ngọn cờ chí khí anh hùng ca trên vạn dặm giang hồ.

Việc cần làm lúc này, chính là tìm cho mình ngôi nhà trao thân gửi phận. Một cây làm chẳng lên non, nhưng với sự chung sức đồng lòng của một tập thể, giấc mộng thời trai đã không còn xa vời. Chỉ cần, có anh em là có tất cả.

Điểm đặc biệt khác trong NKVS2 đến từ cơ chế PK thuần hướng hành động non-target, hệ thống định vị trong game chỉ giúp người chơi tập trung vào đối tượng một cách rõ ràng, chứ không đảm bảo ra đòn thực sự chính xác.

Vì vậy, người chơi cần tập trung nâng cao nhân vật, rèn luyện sử dụng combo skill để gia tăng lực sát thương tối đa. Các item bổ trợ nhân vật sẽ tìm thấy dễ dàng trong các hoạt động Boss Thế Giới, Đại Hiệp Chi Lộ, Đầu Tư Vốn,… Được biết, các tính năng này sẽ dần được hé lộ khi game thủ trải nghiệm game trong dịp ra mắt chính thức này.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs2.gosu.vn