Chính thức Open Beta, Chinh Đồ Origin - EFUN khiến cộng đồng game thủ vỡ òa

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 06/03/2024 10:00 AM

Huyền thoại quốc chiến Chinh Đồ Origin - EFUN trở lại. Cơn sốt mới trên di động khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Khi những điệu nhạc huyền thoại cùng hình ảnh kỷ niệm một thời bất ngờ hiện về, cộng đồng game thủ Việt không khỏi vỡ òa trong niềm hân hoan. Chinh Đồ Origin - EFUN, dự án game được mong chờ bởi EFUN CORP, đã chính thức mở cửa Open Beta, và không gì có thể ngăn cản được làn sóng hứng khởi mà tựa game này mang lại. Vào đúng 14 giờ ngày hôm nay, 6/3 – Chinh Đồ Origin – EFUN đã đến tay game thủ và mang theo bao ước vọng về một chuyến tàu trở lại thời thanh xuân.

photo-1709693135108

Nếu như cách đây 5 năm, JX1 Efunvn Mobile từng là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường game di động, khi chuyển thể từ trò chơi PC huyền thoại, thì nay, ngọn lửa đam mê ấy lại được thổi bùng với Chinh Đồ Origin - EFUN. Được cấp phép chính thức và sẵn sàng đưa người chơi trở về với những trận Quốc chiến nghẹt thở - phong cách game chiến thuật đã tạo nên cơn sốt vào những năm 2000, Chinh Đồ Origin - EFUN khiến mọi người nhớ về những ngày tháng phiêu lưu giang hồ đích thực.

photo-1709693146221

Chinh Đồ Origin - EFUN không chỉ là sự hồi sinh của một trò chơi, mà còn là sự gợi lại của một thời đại. Đối với các game thủ thuộc thế hệ 8x và 9x, đây không chỉ là game mà còn là một phần tuổi trẻ của họ. Sự kết hợp giữa đồ họa tiêu chuẩn năm 2007 và âm nhạc huyền thoại đã tạo nên một chuyến tàu thời gian đưa người chơi trở về với những cảm xúc từng cháy bỏng trong từng trận đấu.

photo-1709693158670

Sự quyết định tái hiện Quốc Chiến trên nền tảng di động của Chinh Đồ Origin - EFUN thể hiện sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu của game thủ và xu hướng của thị trường game. Với việc tối ưu hóa cho thiết bị di động, người chơi giờ đây có thể tận hưởng những trận chiến hào hùng mọi lúc, mọi nơi, mở ra một chân trời mới cho niềm đam mê.

photo-1709693179290

Không chỉ là thông tin độc quyền làm dậy sóng giới mộ điệu, sự trở lại này còn đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của Chinh Đồ Origin - EFUN trong việc dẫn dắt xu thế và thị hiếu game. Tựa game này không những phác họa nên bức tranh tổng thể về sự trở lại ngoạn mục của Quốc Chiến trên di động, mà còn đặt nền móng để đánh giá về tác động tiềm năng của EFUN CORP đối với ngành công nghiệp game online Việt trong tương lai.

photo-1709693189754

Chinh Đồ Origin - EFUN chính thức Open Beta không chỉ mang đến niềm vui cho người chơi, mà còn là cột mốc mới cho cả một thế hệ game thủ đang tìm kiếm những trải nghiệm đậm chất hồi ức. Hãy cùng chờ đón và tham gia vào hành trình huy hoàng này, nơi mà ký ức lại một lần nữa sánh bước cùng tương lai.

Chinh Đồ Origin - EFUN đã được cấp phép chính thức số 1754/QĐ-BTTTT ngày 12 tháng 09 năm 2023.

Để biết thêm chi tiết, game thủ có thể tham khảo tại:

Trang chủ: https://cdo.efun.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.origin

Group: https://www.facebook.com/groups/cdo.efun 

https://gamek.vn/chinh-thuc-open-beta-chinh-do-origin-efun-khien-cong-dong-game-thu-vo-oa-178240306095050398.chn