[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12

Sendor  - Theo Helino | 09/12/2019 07:30 PM

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ
30/11/2019 NCB: SohaGame NPH:

Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là các anh em võ lâm lại có thể quy tụ về bên nhau trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, những ngày hoàng kim sau cùng sắp trở lại thật rồi!

Gần một tháng qua, cái tên Ngọc Kiếm Truyền Kỳ không biết từ khi nào đã trở thành chủ đề quan tâm cực kì sôi nổi của rất đông các anh em đam mê võ lâm mobile. Mọi hình ảnh, tính năng của tựa game này hầu như đều gợi lên sự tương đồng trong trải nghiệm với tất cả những ai đã và đang yêu thích dòng game nhập vai võ lâm kinh điển.

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 1.

Nhiều tính năng và hình ảnh của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ tái hiện lại cảm xúc dòng game võ lâm mobile một thời

Từ ánh lửa bập bùng cho đến những trận tỉ thí lôi đài, săn Boss, những khung cảnh ấy đều vừa quen nhưng cũng vừa xa lạ mà Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đem lại cho các game thủ. Quen là khi người chơi thấy được những tính năng mà mình từng thức đêm thức hôm cày cuốc, thỏa chí PK cùng anh em. Lạ chính là khi game vẫn đem lại những thứ mới mẻ trong một bối cảnh tiên hiệp trẻ trung, ngũ hành tương khắc và các pháp bảo diệu kì.

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 2.

Diệt Boss đốt lửa trại, uống rượu ăn mừng tăng EXP… là những nét đặc sắc võ lâm mà game thủ tìm thấy trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Tất cả những điều đó đều sẽ được chứng minh, được trải nghiệm thực tế một cách hiệu quả nhất khi Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở Alpha Test vào ngày 13/12 sắp tới. Một lần nữa các anh em võ lâm lại có thể cùng bên nhau khám phá thế giới tiên-kiếm hiệp độc đáo này. Đừng quên tham gia các sự kiện bên lề được hàng ngàn người chơi mong đợi tổ chức trên fanpage, đây là cơ hội để nhận nhiều Gift Code giá trị.

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 3.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ cuối cùng đã thông báo chính thức ngày Alpha Test là 13/12 sắp tới

Một lưu ý cho các anh em game thủ là sự kiện mở Alpha Test sắp tới không giới hạn số người tham gia, nhưng sẽ có reset tài khoản. Sau khi game Open Beta sẽ có các chính sách mới áp dụng để tặng quà cho những người đã tham gia Alpha Test. Và theo như truyền thống của SohaGame thì rất có thể những phần quà này có giá trị cực lớn mà chắc chắn những ai xác định đua Top thì không nên bỏ lỡ.

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 4.

Nếu muốn chiếm lợi thế trong các hoạt động đua Top khi Open Beta thì nhất định không được bỏ lỡ Alpha Test

Nếu bạn chưa biết thì Ngọc Kiếm Truyền Kỳ là một game MMORPG "chuẩn" được mô phỏng dựa theo cuốn tiểu thuyết của Mãng Hoang Kỷ – Legend of Jade Sword của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, đồng tác giả của một trong những cuốn tiểu thuyết tiên hiệp được game thủ Việt yêu thích hàng đầu hiện nay: Tinh Thần Biến. Dễ hiểu với xuất xứ chất lượng như vậy, cốt truyện và bối cảnh của Ngọc Kiếm Truyền Kỳ luôn được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 5.

Bối cảnh tiên hiệp cũng là nét mới lạ được game thủ chú ý trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Về gameplay, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sở hữu lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển đã được hàng triệu game thủ Việt yêu thích nhiều năm qua. Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ. Việc này giúp trò chơi chắc chắn sẽ là thiên đường cày đồ của những nông dân chăm chỉ.

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 6.

Trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ người chơi có thể train quái cày đồ, săn Boss không giới hạn và tự do giao dịch thoải mái với nhau

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bản Open Beta sắp tới tại Việt Nam sẽ có 5 phái quan hệ thông qua Ngũ Hành Tương Khắc. Cụ thể: Cửu Lê: Hỏa, Thổ, Thanh Vân: Kim, Thủy, Thiên Âm: Thủy, Mộc, Khiên Cơ: Mộc, Hỏa, Hợp Hoan: Thổ, Kim. Điểm đặc biệt nhất mà chưa một sản phẩm nào có chính là tính năng mang tới 2 ngũ hành chính và phụ trên cùng 1 class, tạo nên tính chiến thuật khó đoán và đa dạng khi PvP.

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 7.

Mỗi class được mang tới 2 hệ ngũ hành, tạo nên tính chiến thuật khắc chế cực kì khó đoán trong PvP

Bên cạnh hệ thống ngũ hành, PvP trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ còn được gia tăng sức mạnh nhờ tính năng Pháp Bảo có tới 43 loại khác nhau, chia thành 4 phẩm chất lục, lam, tím và hoàng kim. Mỗi nhân vật được mang tối đa 6 pháp bảo. Khác các pháp bảo ở nhiều game chỉ mang tính thẩm mỹ, trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ các item này còn giúp tăng chỉ số chiến lực, kháng hệ hoặc tăng công lên hệ nhất định. Đặc biệt là có thuộc tính PvP như Tàn Bạo (tăng công), Áp Chế (tăng chính xác) và Thần Hựu (tăng né).

[CHÍNH THỨC] Ngọc Kiếm Truyền Kỳ: Game chuẩn cho fan cuồng võ lâm sẽ mở Alpha Test ngày 13/12 - Ảnh 8.

Pháp bảo trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ rất đa dạng và nhiều công năng riêng biệt, giúp trải nghiệm PK thêm sâu sắc và khó đoán

Đừng quên Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức mở Alpha Test vào ngày 13/12 sắp tới. Các game thủ có thể theo dõi fanpage để tham gia nhiều event tặng Gift Code: https://www.facebook.com/NgocKiemTruyenKy/

Landing: https://ngockiem.vn/landing