Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/02/2020 07:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thông báo chính thức về việc công bố chuyển giao sở hữu giữa Lowkey Esports và Team Secret đã được đăng tải trên Fanpage của BTC Vietnam Championship Series.

Trong nhiều ngày qua, tương lai của Lowkey Esports chính là dấu hỏi lớn nhất mà cộng đồng LMHT Việt Nam đặt ra, trong bối cảnh tổ chức chủ sở hữu của FFQ cũ đang gặp những vấn đề lớn về mặt tài chính.

Chắc chắn, Lowkey Vietnam sẽ được chuyển giao chủ sở hữu, và chỉ mới đây thôi, Ban tổ chức Vietnam Championship Series đã chính thức công bố thông tin về việc nhượng quyền sở hữu và đổi tên đội tuyển LMHT Lowkey Esports Vietnam thành Team Secret.

Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret - Ảnh 1.

"THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN CHỦ SỞ HỮU LOWKEY ESPORTS VÀ ĐỔI TÊN THÀNH TEAM SECRET

BTC VCS đã tiếp nhận hồ sơ chuyển giao trước ngày khai mạc giải, mặc dù các bên đã nỗ lực làm việc trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán, tất cả các thủ tục chỉ được hoàn thành sau khi tuần thi đấu thứ 2 kết thúc.

Nay BTC chính thức thông báo việc chuyển đổi này có hiệu lực kể từ tuần thi đấu thứ 3 của mùa giải."

Tiếp đó, đến lượt trang Fanpage của Lowkey Esports cũng đăng bài xác nhận thông tin này:

Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret - Ảnh 2.

"Bí mật đã được bật mí! Lowkey eSports, đại diện thứ 2 của Việt Nam thi đấu ở giải đấu cao nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa giải vừa rồi đã về với mái nhà mới.

Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo đội tuyển Lowkey Esports sẽ thi đấu dưới mái nhà của Team Secret. 

Việc đưa đội tuyển Lowkey Esports về với Team Secret, sẽ là một trong những nước đi đầu tiên và thành công của tổ chức trong việc đem cái Tên Secret đến với khu vực SEA. Chúng tôi rất mong chờ những điều tuyệt vời mà đội tuyển sẽ mang tới cho tổ chức Team Secret! Cảm ơn các bạn và chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người."

Như vậy, đúng với những thông tin đồn đoán từ trước, giai đoạn chuyển giao quyền sở hữu của Team Lowkey Esports Vietnam đã được thực hiện từ cuối tháng 1, thời điểm tổ chức chủ quản Lowkey Esports vừa bị công khai bê bối nợ lương.

Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret - Ảnh 3.

Và không như nhiều người chơi lo ngại về việc liệu Ban tổ chức VCS có chấp nhận đổi tên đội tuyển trong thời điểm giữa mùa giải hay không, Lowkey vẫn sẽ được chuyển giao ngay lập tức, và sẽ chính thức lấy tên Team Secret kể từ tuần thi đấu thứ 2 của VCS Mùa Xuân 2020.

Như vậy là cuối cùng, sự lo lắng của người hâm mộ về tương lai của các tuyển thủ Lowkey cũng đã được giải tỏa. Dù chúng ta sẽ phải tạm biệt cái tên Lowkey Esports - thương hiệu gắn liền với chiến tích tham dự CKTG 2019 và chiến thắng lịch sử trước một đội tuyển Hàn Quốc - DAMWON Gaming, nhưng đây cũng là một động thái cần thiết khi tổ chức hiện tại đã không còn đủ khả năng để đảm bảo quyền lợi cho các tuyển thủ của mình. Chào mừng Team Secret đến với VCS!