Chính thức: Lộ thời điểm game thủ Việt được tận mắt thấy GTA 6

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 04/12/2023 11:27 AM

Siêu phẩm GTA 6 đang tới gần với các fan hâm mộ hơn bao giờ hết.

Nếu như để tìm ra một dự án game nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, có lẽ khó lòng có cái tên nào vượt qua được sức hút mà GTA 6 đang mang tới. Liên tục được nhắc tới trong suốt một năm qua, thậm chí ngay cả khi Rockstar công bố về việc trailer của GTA 6 sẽ được ra mắt, đã xuất hiện vô số những giả thuyết, đồn đoán về cốt truyện, bối cảnh cũng như dàn nhân vật của siêu phẩm này. Cộng thêm những lời quả quyết từ phía nhà phát triển về việc GTA 6 sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho làng game thế giới, dự án này càng gợi nhiều sự tò mò hơn nữa từ phía các game thủ.

Chính thức: Lộ thời điểm game thủ Việt được tận mắt thấy GTA 6- Ảnh 1.

Và câu hỏi lớn nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ chỉ là việc bao giờ thì những hình ảnh đầu tiên về GTA 6 mới được công bố. Trước đó, đã có không ít những rò rỉ về trò chơi này, nhưng tất cả đều chỉ dừng ở mức tin đồn và chưa hề được xác thực, kiểm chứng. Nhưng các game thủ có lẽ cũng không cần phải chờ đợi quá lâu, khi mà thời gian ra mắt đoạn trailer của bom tấn GTA 6 cuối cùng cũng đã được Rockstar giới thiệu. Theo đó, đoạn trailer sẽ xuất hiện vào ngày 5/12 trên toàn cầu với một khung giờ ấn định cho các khu vực khác nhau. Và các fan của Việt Nam sẽ được thưởng thức trailer mới này vào lúc 10h tối mai.

Chính thức: Lộ thời điểm game thủ Việt được tận mắt thấy GTA 6 - Ảnh 2.

Cho tới thời điểm hiện tại, Rockstar vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về GTA 6 nhưng nhiều rò rỉ trước đó đã cho thấy đây là một trong những dự án trọng điểm, được đầu tư mọi nguồn lực và sẽ mang tới nhiều cải tiến về mặt đồ họa, lối chơi cũng như một bản đồ rộng lớn hơn đáng kể. GTA 5 đã quá thành công và chắc chắn, Rockstar muốn nhân rộng sự thành công này đối với GTA 6. Thậm chí còn có tin đồn rằng mức giá của tựa game có thể lên tới 100$ - phá vỡ kỷ lục của làng game thế giới.

Chính thức: Lộ thời điểm game thủ Việt được tận mắt thấy GTA 6- Ảnh 2.

Nếu để ý sẽ thấy bản thân Rockstar đã ghi chú rất rõ ràng đây mới là trailer 1. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ còn vô số những đoạn trailer mới trong tương lai sẽ ra mắt nối sau đây. Tuy nhiên, có lẽ sẽ không nhiều game thủ cảm thấy quá vui vẻ trước thông tin này, khi càng nhiều trailer ra mắt cũng tương đương với việc thời gian GTA 6 chính thức xuất hiện có lẽ sẽ còn khá lâu.