Chính thức! LMHT: Tốc Chiến Closed Beta sẽ trở lại vào ngày mai tại nhiều thị trường, game thủ Việt lại “bị buồn”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/10/2020 10:50 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Như vậy là sau vài ngày tạm nghỉ, Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức quay trở lại và mở thêm nhiều thị trường hơn.

LMHT: Tốc Chiến đã và đang trong giai đoạn Closed Beta trước khi chính thức phát hành dự kiến vào cuối năm nay. Từ ngày 16/9 vừa qua, thị trường Indonesia vinh dự được Riot Games mở cửa đầu tiên, tuy nhiên chỉ có một lượng ít game thủ được trải nghiệm trước phiên bản Closed Beta này.

Sau đó, từ ngày 18/9, một loạt các thị trường tiếp theo được Riot Games mở cửa bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan. Thời điểm này, game thủ phổ thông cũng được truy cập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến thay vì chỉ có một bộ phận streamer được lựa chọn từ trước.

Chính thức! LMHT: Tốc Chiến Closed Beta sẽ trở lại vào ngày mai tại nhiều thị trường, game thủ Việt lại “bị buồn” - Ảnh 1.

Đợt Closed Beta này đã được Riot Games tạm đóng lại từ ngày 3/10 và dự kiến sẽ được mở lại vào ngày 5/10 tại nhiều thị trường hơn. Tuy nhiên, mãi cho tới ngày hôm nay, Riot mới chính thức thông báo về việc mở lại server Closed Beta của LMHT: Tốc Chiến. Cụ thể, vào ngày 8/10 sắp tới, Riot sẽ chính thức cho phép người chơi tại các khu vực kể trên đăng nhập trở lại vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến. Bên cạnh đó, hai quốc gia bao gồm Hàn Quốc và Nhật Bản cũng sẽ được tham gia vào đợt Closed Bta lần hai này.

Chính thức! LMHT: Tốc Chiến Closed Beta sẽ trở lại vào ngày mai tại nhiều thị trường, game thủ Việt lại “bị buồn” - Ảnh 2.

Chính xác thì vào 8 giờ sáng ngày 8/10 theo giờ Philppines, tức 7 giờ sáng Việt Nam, server Closed Beta của LMHT: Tốc Chiến sẽ "mở toang" cho nhiều game thủ tại Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan, đồng thời thêm người chơi từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Mới đây, trên Landing tiếng Việt của LMHT: Tốc Chiến cũng đã xuất hiện dòng chữ "Đăng ký tham gia Closed Beta" trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đối với người dùng Android thì chỉ cần đăng ký trước trên Google Play. Còn game thủ iOS thì phức tạp hơn một chút khi phải đăng ký/đăng nhập tài khoản Riot Games là công đoạn đăng ký sẽ diễn ra thành công và suôn sẻ. Dù vậy, game thủ Việt nhiều khả năng vẫn sẽ phải đợi vào đợt thử nghiệm tiếp theo chứ chưa thể cùng với người chơi các khu vực trên để tham gia Closed Beta được.

Chính thức! LMHT: Tốc Chiến Closed Beta sẽ trở lại vào ngày mai tại nhiều thị trường, game thủ Việt lại “bị buồn” - Ảnh 3.

Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến. Số lượng game thủ truy cập vào máy chủ cũng đã được nâng lên đáng kể. Một mặt để Riot có thể kiểm chứng được sự ổn định của server, một mặt là để kiểm tra những sự thay đổi của LMHT: Tốc Chiến từ Alpha Test tới hiện tại có thực sự hiệu quả hay không.