Chính thức: Khan gia nhập Fun Plus Phoenix, cạnh tranh cùng Gimgoon cho vị trí thi đấu Đường trên

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/12/2019 05:47 PM

Một thông tin không mấy bất ngờ về thương vụ mang tên FPX Khan.

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng của khu vực LPL đang bước dần tới ngày cuối, Fun Plus Phoenix cuối cùng đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn mà "ai cũng biết là ai", sau nhiều ngày khiến người hâm mộ dài cổ chờ đợi:

"[Thông báo của Phòng Huyền thoại Liên minh FPX]

Thông báo chính thức từ Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fun Plus Phoenix

Chúng tôi xin vui mừng thông báo, sau chuỗi ngày trao đổi và đàm phán tích cực giữa hai bên, cựu tuyển thủ LCK - Kim Dong-ha (ID: Khan) đã chính thức gia nhập Fun Plus Phoenix dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Tuyển thủ Khan được biết tới như một người chơi có kỹ năng cá nhân vượt trội, bể tướng đa dạng và khả năng phối hợp đồng đội tuyệt hảo. Trong năm mùa giải thi đấu tại LCK, Khan đã giành tới 4 danh hiệu vô địch của giải đấu này. Chúng tôi tin rằng sự góp mặt của Khan sẽ mang lại tăng cường sức mạnh hơn nữa cho FPX, hãy cùng chờ xem nhé!

Đồng thời, chúng tôi cũng vui mừng không kém với thông báo tiếp theo, như đã biết, hợp đồng của GimGoon với đội tuyển đã hết hạn, nhưng cũng với quá trình đàm phán tích cực, chúng tôi đã đi đến quyết định về một bản hợp đồng mới, có nghĩa GimGoon sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo FPX. Đội hình vô địch thế giới mùa 9 đã tiếp tục hội ngộ, và chúng tôi đang hướng tới những thay đổi tích cực hơn trong mùa giải thứ 10."

Chính thức: Khan gia nhập Fun Plus Phoenix, cạnh tranh cùng Gimgoon cho vị trí thi đấu Đường trên - Ảnh 1.
Chính thức: Khan gia nhập Fun Plus Phoenix, cạnh tranh cùng Gimgoon cho vị trí thi đấu Đường trên - Ảnh 2.

Có thể nói, sau hàng loạt tin đồn và spoil thì việc Khan gia nhập Fun Plus Phoenix đã không còn là thông tin quá bất ngờ. Cựu tuyển thủ SKT được đánh giá là một trong những tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, và không nghi ngờ gì khi anh được coi là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình vốn đã vô cùng mạnh mẽ của FPX.

Bên cạnh đó, việc gia hạn hợp đồng với GimGoon cũng được coi là một bước đi sáng suốt của bầy Phượng Hoàng. Dù không được đánh giá cao về kỹ năng cá nhân như Khan, nhưng rõ ràng bản lĩnh và phong cách thi đấu an toàn, vững chắc của GimGoon sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho FPX.

Chính thức: Khan gia nhập Fun Plus Phoenix, cạnh tranh cùng Gimgoon cho vị trí thi đấu Đường trên - Ảnh 3.
Chính thức: Khan gia nhập Fun Plus Phoenix, cạnh tranh cùng Gimgoon cho vị trí thi đấu Đường trên - Ảnh 4.

Khan và GimGoon sẽ cạnh tranh cùng nhau cho vị trí thi đấu chính thức ở khu vực Đường trên của FPX

Trên hết, không ai có thể phủ nhận một thực tế rằng GimGoon đang là Đương kim vô địch thế giới, và việc anh đủ điều kiện để khoác áo FPX là điều không cần bàn cãi.

Với sự bổ sung mang tên Khan, FPX đang trở thành đội tuyển toàn diện nhất thế giới, với 5 vị trí đều được đánh giá đẳng cấp thế giới. Nếu giữ vững phong độ như hiện tại, FPX hoàn toàn có thể khuấy đảo LMHT thế giới trong mùa giải 2020 và hiện thực hóa giấc mơ bảo vệ thành công ngôi vô địch CKTG mà họ đang nắm giữ.